Hoạt động kỷ niệm và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

23 tháng 11, 2021
Trong các ngày từ 18 đến 19/11/2021, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp mặt chúc mừng các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại Viện

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, Trong các ngày từ 18 đến 19/11/2021, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp mặt chúc mừng các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại Viện, chúc mừng các nhà giáo là Lãnh đạo Trường, tiếp đón một số cựu sinh viên, đại diện doanh nghiệp.

Buổi lễ gặp mặt diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Viện vẫn chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch. Việc triển khai hoạt động kỷ niệm được thực hiện bằng cả hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến.

Tham dự buổi gặp mặt trực tiếp có Lãnh đạo Viện, đại diện giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên, đại diện doanh nghiệp.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên. Chúc  các thầy cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo cũng được gặp mặt trực tuyến và lắng nghe những lời chúc tốt đẹp, giản dị của các em sinh viên K66CBLS và K66TKNT. Các em mong muốn sớm được học tập trực tiếp tại Trường và gặp mặt các thầy cô.

Cũng trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện cùng các cán bộ, giáo viên đã tổ chức tới chúc mừng, tri ân các nhà giáo là Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Trường hiện đang làm việc. Đồng thời, đón tiếp các cựu sinh viên, đại diện doanh nghiệp tới chúc mừng.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa để mỗi người Việt Nam thể hiện được truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo; Không thầy đố mày làm nên; Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Có danh có vọng nhớ thầy khi xưa.

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

PGS.TS. Lý Tuấn Trường phát biểu chúc mừng

Tặng hoa và chúc mừng NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương

Đại diện các thầy cô chụp ảnh lưu niệm