Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐH Lâm nghiệp với CTCP Lâm sản Nam Định

19 tháng 5, 2019

Thực hiện kế hoạch hợp tác về đào tạo, NCKH giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Công nghiệp gỗ với các doanh nghiệp, ngày 14/5/2019, đoàn công tác của Viện Công nghiệp gỗ do PGS.TS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Công ty cổ phần Lâm sản Nam Định.

Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn có Ông Bùi Đức Thuyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc và các cán bộ lãnh đạo khác của Công ty.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo, NCKH và cung cấp nguồn nhân lực với các nội dung cơ bản như sau:

- Hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực Kiến trúc, Nội thất và Chế biến gỗ.

- Hỗ trợ Trường ĐHLN trong việc tiếp nhận cán bộ, sinh viên đến tham quan và thực tập tại Công ty.

- Hỗ trợ Công ty trong công tác tuyển dụng lao động thuộc lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, Chế biến gỗ.

- Sẵn sàng tiếp nhận kỹ sư trong lĩnh vực chế biến gỗ, nội thất do nhà trường đào tạo trong những năm tới 2020-2025.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp với những nội dung cam kết thực hiện đầy ý nghĩa cho hoạt động của mỗi bên.

Hoạt động của đoàn công tác Viện Công nghiệp gỗ tại CTy CPLS Nam Định

Ký biên bản ghi nhớ

Chi tiết cụ thể của biên bản ghi nhớ xem trong file kèm theo dưới đây:

Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường ĐHLN với CTCP Lâm sản Nam Định

Nguồn ảnh: WIC