Viện Công nghiệp gỗ tham gia giải chạy báo Hà Nội mới vì sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Lâm Nghiệp

22 tháng 9, 2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Toàn dân Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội mới; Thực hiện kế hoạch Văn-Thể năm 2018. Sáng 22/9/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới vì sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2018 dành cho cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Đến tham dự và cổ vũ Giải có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; đại diện Ban Văn - Thể, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, cổ động viên cùng đông đảo các vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc Giải, PGS.TS. Trần Quang bảo - Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể đã kêu gọi cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia Cuộc vận động "Toàn dân Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời cổ vũ, khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên khi hưởng ứng tham gia Giải, chúc Giải thành công.

Giải chạy báo Hà Nội mới vì sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Lâm Nghiệp năm 2018 thu hút đông đảo cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia với gần 300 vận động viên là cán bộ viên chức, lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia ở 02 nội dung:

- Nội dung dành cho cán bộ, viên chức, người lao động chạy cự ly 1.500m.

- Nội dung dành cho học sinh, sinh viên gồm: Nam chạy cự ly 3.000m; Nữ chạy cự ly 1.500m.

Dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các vận động viên đã nỗ lực, cố gắng chinh phục đường chạy đầy thử thách và hoàn thành phần thi của mình. Ban tổ chức đã bố trí xe và nhân viên y tế đi theo đoàn để hỗ trợ các VĐV.

Một số hình ảnh diễn ra của giải

PGS.TS. Trần Quang bảo - Phó hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể phát biểu khai mạc Giải

các vận động viên xuất phát

Các vận động viên Viện Công nghiệp gỗ trong lễ trao giải