Hãy bảo vệ môi trường bằng những việc làm nhỏ nhất

7 tháng 4, 2019
“Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho mọi người, là điều mà tất cả chúng ta đều chia sẻ” (Lady Bird Johnson).

Môi trường sống xung quanh cho ta sự sống, là điều kiện để ta tồn tại và phát triển. Song, môi trường đang trong tình trạng bị ô nhiễm do chính sự vô ý thức của chúng ta. Dù nhận thức được sự biến đổi ngày càng tệ của môi trường nhưng không phải ai cũng lắng nghe và không phải ai cũng có những hành động đúng.

Với tâm huyết và trách nhiệm, với khát khao được công hiến, với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp... Nhóm sinh viên K61 - Thiết kế nội thất, Viện Công nghiệp gỗ hàng ngày đã tỏa đi khắp mọi nẻo đường để lượm, nhặt túi nilon, rác thải các loại. Có thể nói rằng đây là những hành động, những việc làm rất nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn rất lớn, góp phần lan tỏa và truyền đi thông điệp tích cực, đầy ý nghĩa về vấn đề bảo vệ môi trường.

Sinh viên K61 – Thiết kế nội thất thu gom rác tại Hồ sinh thái lúc 17 giờ 15 ngày 06/4/2019

Sinh viên K61 – Thiết kế nội thất thu gom rác tại Hồ sinh thái lúc 18 giờ 15 ngày 06/4/2019

Tác giả: GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng ĐHLN