Bế giảng khóa 11 về đào tạo phòng chống mối cho công trình xây dựng

20 tháng 12, 2020

 

Bế giảng khóa 11 về đào tạo phòng chống mối cho công trình xây dựng

     Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, ngày 18/12/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phối hợp với Trung tâm Phòng chống côn trùng đã tổ chức lễ bế giảng khoá 11 về đào tạo ngắn hạn "Phòng chống, diệt trừ mối và côn trung gây hại cho công trình xây dựng".

    Tham dự lễ bế giảng, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; ThS. Bùi Đình Toàn, Trưởng Phòng TH; TS. Nguyễn Trọng Kiên, GĐTTTN&PTCN; các giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương có: ThS. Phạm Thị Thanh Hà, PGĐ Trung tâm; cán bộ quản lý lớp và 21 học viên.

     Sau các nghi thức khai mạc, ThS. Phạm Thị Thanh Hà, PGĐ Trung tâm Phòng chống côn trùng, thay mặt cán bộ quản lý lớp đã trình bày báo cáo tổng kết khoá học. Sau đây là một số số liệu tổng kết:

     - Điểm tổng kết cao nhất: 9; điểm tổng kết thấp nhất: 7.

     - Xếp loại loại giỏi: 10 học viên, chiếm 48%; loại khá: 09 học viên, chiếm 43%; loại trung bình 02 học viên, chiếm 9%.

     - Học viên có độ tuổi thấp nhất là 25; Độ tuổi cao nhất là 42.

     Sau báo cáo tổng kết, thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên, các thầy cô giáo, lãnh đạo trung tâm và mong muốn sẽ duy trì, phát triển sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa hai đơn vị.

     Để tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo và lãnh đạo các đơn vị, đại diện học viên đã có lời cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, thái độ làm việc có trách nhiệm của cán bộ quản lý lớp sự tạo điều kiện của lãnh đạo hai đơn vị đã tạo nên sự thành công của khoá học. 

      Để ghi nhận sự cố gắng của các bên và kết quả học tập của học viên, Ban tổ chức đã trao quà, tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc, lãnh đạo Viện, đội ngũ giảng viên và trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng khóa đào tạo

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phát biểu

ThS. Phạm Thanh Hà, PGĐ Trung tâm Phòng chống côn trùng tổng kết khóa học

Đại diện khoá học tặng hoa cho Lãnh đạo Viện và Trung tâm

Ban tổ chức tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc

Đại diện các học viên phát biểu tri ân

Trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

 

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ