Tọa đàm: Sự đồng hành của doanh nghiệp với hoạt động đào tạo và Nghiên cứu khoa học

18 tháng 5, 2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội thảo "Định hướng phát triển Khoa học công ng hệ và Đổi mới sáng tạo Lâm nghiệp giai đoạn 2022 – 2030"

 

     Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội thảo "Định hướng phát triển Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo Lâm nghiệp giai đoạn 2022 – 2030", ngày 16/5/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu, gặp mặt giữa lãnh đạo Công ty tập đoàn Kim Tín với sinh viên của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

     Tham dự buổi tọa đàm, về phía Công ty tập đoàn Kim tín có: Bà Trần Thị kim Quy, GĐ khối quản trị hệ thống; Bà Nguyễn Thị Chinh, Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực; Bà Lê Thị Kim Bùi, Trưởng bộ phận giám sát tuyển dụng và thu hút tài năng cùng một số cán bộ kỹ thuật của tập đoàn.

     Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; GS.TS.Phạm Văn Chương, Cố vấn cao cấp; toàn thể giáo viên và sinh viên của Viện.

     Sau lời đề dẫn và giới thiệu, Bà Nguyễn Thị Chinh, Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực đã có bài giới thiệu về lịch sử phát triển và hoạt động của Công ty tập đoàn Kim Tín.

     Cũng trong buổi tọa đàm, sinh viên đã nghe Bà Nguyễn Thị Chinh, Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực giới thiệu về cách thức đăng ký tuyển dụng, yêu cầu nhân lực. Đồng thời giới thiệu chế độ học bổng và hỗ trợ học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên, giảng viên

     Tại buổi tọa đàm, các sinh viên đã có những trao đổi với bà Trần Thị kim Quy, GĐ khối quản trị hệ thống về cơ hội việc làm, chế độ học bổng, các kỹ năng cần có khi ra làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời, Công ty cũng trao tặng cho sinh viên, giáo viên những món quà mang thương hiệu và dấu ấn của mình.

     Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp. Đây là một hoạt động ý nghĩa có sức lan tỏa lớn thể hiện sự hợp tác có hiệu quả về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn lực giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Bà Nguyễn Thị Chinh, Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực giới thiệu Công ty

Chụp ảnh lưu niệm

Thăm phòng thí nghiệm của Viện

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ