Đón nhận danh hiệu NGND, NGƯT và chức danh PGS

6 tháng 4, 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 4, Sáng ngày 05/4/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã vinh dự đón nhận giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2018-2023 và trao các danh hiệu NGND, NGƯT, các chức danh GS, PGS năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Lê Quốc Doanh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; Ông Nguyễn Minh Nhạn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ NN&PTNT; ông Amphavanh Kouangmanivanh - Tham tán Văn hóa Giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam; GS.TSKH. Trần Văn Nhung - Tổng thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước; GS.TS. Phạm Văn Điển - Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ NN& PTNT; đại diện của Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN& PTNT; Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT; Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT; các thành viên trong Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước; Hội đồng Giáo sư ngành Nông nghiệp - Lâm nghiệp; Đại diện các cơ quan quốc tế, cùng các cơ quan truyền thông, báo chí đến tham dự và đưa tin.

Về phía trường ĐH Lâm nghiệp có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Nhà trường; toàn thể công chức, viên chức, người lao động; BCH Công đoàn Trường; BCH Đoàn trường; BCH Hội sinh viên; Ban cán sự lớp, Bí thư Chi đoàn các lớp HSSV; Toàn bộ học viên quốc tế lớp Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới, Lưu học sinh Lào.

Năm 2017, Viện Công nghiệp gỗ vinh dự có thêm 02 Giảng viên đạt danh hiệu NGND gồm: GS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng, giảng viên kiêm giảng; GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, giảng viên kiêm giảng và 01 nhà giáo đạt danh hiệu NGƯT: PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng.

Cũng trong năm 2017, Viện Công nghiệp gỗ đã có thêm 02 giảng viên đạt tiêu chuẩn chức danh PGS gồm: TS. Tạ Thị Phương Hoa, Chủ nhiệm Bộ môn Khoa học gỗ; TS. Vũ Mạnh Tường, Giám đốc Trung tâm thí nghiệm và PTCN.

Một số hình ảnh trao tặng các danh hiệu

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT trao các danh hiệu NGND, NGƯT

Trao các chức danh GS, PGS năm 2017