Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn về phòng chống mối, diệt trừ mối cho công trình xây dựng

8 tháng 5, 2020

 

   Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, ngày 08 tháng 5 năm 2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã phối hợp với Trung tâm phòng chống côn trùng tổ chức khai giảng và triển khai đào tạo cho khoá đào tạo ngắn hạn về "Phòng chống, diệt trừ mối mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng" tại phòng học của Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.

    Tham dự khai giảng có: Đại diện Lãnh đạo Trung tâm phòng chống côn Trùng; Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ; Học viên của khoá học; Cán bộ quản lý lớp; giáo viên lên lớp của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

   Thay mặt Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng đã có bài phát biểu giới thiệu chung về Trường Đại học Lâm nghiệp, lịch sử xây dựng và phát triển của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất. Trong nội dung bài phát biểu, Viện trưởng đã giới thiệu sơ lược các loại hình đào tạo đang vận hành tại Viện, đồng thời khẳng định sự hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với Trung tâm phòng chống côn trùng ngày càng phát triển. Kết thúc bài phát biểu, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã chúc các học viên luôn luôn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc khoá học thành công tốt đẹp.    

   Thay mặt cho nhóm giảng viên, TS. Nguyễn Trọng Kiên, Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm và PTCN - Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã phát biểu giới thiệu tổng quan về khóa học, kế hoạch thực hiện, nội dung chương trình đào tạo, yêu cầu chuyên môn đối với học viên và bày tỏ sự cám ơn chân thành tới Lãnh đạo 2 viện, các cán bộ quản lý lớp, toàn thể học viên đã giành cho nhóm giáo viên lên lớp những tình cảm tốt đẹp cùng sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất nhằm đạt được chất lượng học tập cao nhất.

   Kết thúc phần khai giảng, khoá học được triển khai ngay theo đúng nội dung chương trình đã thống nhất với sự tham gia của các giáo viên: TS. Nguyễn Trọng Kiên, TS. Tống Thị Phượng, ThS Nguyễn Thị Loan cùng các cán bộ của Trung tâm phòng chống côn trùng.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng và lên lớp của khóa đào tạo

tác giả: PTH


Chia sẻ