Viện Công nghiệp gỗ Giành giải ba giải thưởng sinh viên NCKH toàn quốc, năm 2018

29 tháng 10, 2018

Nhằm khuyến khích sinh viên nghiên cứu khoa học và vinh danh các công trình đoạt giải, trong các ngày 25 - 27/10/2018, tại Đại học Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam VIFOTEC đã tưng bừng tổ chức Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018 .

Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2018 đã thu hút 389 đề tài nghiên cứu khoa học với tổng số 982 sinh viên từ 88 trường Đại học, Học viện trên cả nước tham gia. Các đề tài dự thi thuộc 6 lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa hoc Y học, Khoa học Nông nghiệp, Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân văn.

Tham dự chung kết giải thưởng NCKH sinh viên năm nay, Trường Đại học Lâm nghiệp có 05 Đề tài tham gia dự thi. Kết quả có 01 đề tài đạt giải Ba, 03 đề tài đạt giải Khuyến khích. Trong đó đề tài "Công nghệ tạo bề mặt siêu kỵ nước cho gỗ Bồ đề bằng phương pháp phủ ZnO" do nhóm sinh viên K61 CBLS Viện Công nghiệp gỗ với các thành viên Phạm Văn Duy, Lê Thị Hằng đã giành được giải ba.

Kết quả này thể hiện sự cố gắng không ngừng của nhóm nghiên cứu, sự tận tâm và đầy trách nhiệm của giáo viên hướng dẫn PGS.TS Vũ Mạnh Tường, sự quan tâm của Nhà trường. Thông qua hoạt động này, không những góp phần thúc đẩy phong trào NCKH, tinh thần khởi nghiệp của sinh viên mà còn nâng cao chât lượng đào tạo trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi chung kết

Nhóm sinh viên Viện Công nghiệp gỗ trình bày

Nguồn ảnh: VNUF