Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn tại Hạ Hoà, Phú Thọ

12 tháng 6, 2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngắn hạn trong danh mục các nghề đã được Bộ LĐTB&XH cấp phép, ngày 10 tháng 6 năm 2020, Phòng Đào tạo cùng với Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ thuật sơ chế tại Công ty TNHHSX&TM Minh Thành, Hạ Hoà, Phú Thọ.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS.Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Lê Ngọc Hoàn, Phó trưởng Phòng Đào tạo; PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất cùng các giáo viên và chuyên viên liên quan. Về phía doanh nghiệp và một số đơn vị chức năng của huyện Hạ Hoà có: Ban Giám đốc Cty TNHHSX&TM Minh Thành, Chủ tịch hội làng nghề về chế biến gỗ, Giám đốc trung tâm GDTX huyện Hạ Hoà, Chủ tịch UBND xã Ấm Hạ và các xã lân cận; hơn 120 học viên là công nhân đang làm việc tại Công ty Minh Thành và làng nghề.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.Cao Quốc An, Chủ tịch HĐ Trường đã có bài phát biểu khai mạc khoá đào tạo. Trong bài phát biểu, PGS.TS. Cao Quốc An đã giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; các loại hình đào tạo đang vận hành tại Viện, đồng thời khẳng định sự hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với các doanh nghiệp, làng nghề tại Hạ Hoà, Phú Thọ ngày càng phát triển cả về hợp tác đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ. Đồng thời cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp, đại diện chính quyền địa phương cho buổi khai giảng và chúc sức khoẻ tới lãnh đạo Cty, đại diện cơ quan, chính quyền địa phương, toàn thể học viên. Chúc khoá học thàng công tốt đẹp.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc nhà máy đã có lời phát biểu giới thiệu, đồng thời mong muốn sự hợp tác giữa Cty, địa phương với Trường ĐHLN, Viện CNG&NT ngày càng sâu rộng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển dân sinh và kinh tế địa phương.

Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa đào tạo

PGS.TS. Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc

Đại diện Lãnh đạo Công ty phát biểu

Khung cảnh chung buổi lễ khai giảng