Nghiên cứu sinh Phạm Thị Ánh Hồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường

13 tháng 10, 2020
Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 13/10/2020 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ đã tổ chức cho NCS Phạm Thị Ánh Hồng bảo vệ luận án Tiến sỹ cấp Trường.

Thực hiện kế hoạch bảo vệ luận án Tiến sỹ của NCS Phạm Thị Ánh Hồng, ngày 13/10/2020, Hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức cho NCS Phạm Thị Ánh Hồng, khoá đào tạo: 2014-2018, ngành: Kỹ thuật chế biến lâm sản bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường với tên luận án: "Nâng cao chất lượng trang sức bề mặt sản phẩm gỗ bằng sơn Polyurethane (PU)". Người hướng dẫn: PGS.TS. Cao Quốc An, GS.TS. Trần Văn Chứ.

Tham gia buổi bảo vệ luận án của NCS có: Các thành viên Hội đồng; nghiên cứu sinh Phạm Thị Ánh Hồng; các giáo viên hướng dẫn; các cán bộ, giáo viên Viện CNG&NT, các thành viên gia đình NCS cùng những người quan tâm.

Sau các thủ tục khai mạc, tuyên bố lý do; đọc các quyết định, giới thiệu các thành viên Hội đồng; trình bày tóm tắt nhận xét của các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân các nhà khoa học là phần trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu, kết quả đạt được trong luận văn nghiên cứu đã được góp ý, chỉnh sửa sau khi đã bảo vệ xong ở cấp cơ sở.

Kết thúc phần  báo cáo của NCS, Hội đồng đã lắng nghe nhận xét góp ý của Phản biện và các thành viên trong Hội đồng; ý kiến giải thích và trả lời của NCS.

Kết quả nghiên cứu trong luận văn của NCS đã được các thành viên Hội đồng đánh giá cao, đảm bảo mục tiêu nghiên cứu đã đặt ra, có tính thực tiễn và là tài liệu tham khảo có giá trị. Kết quả này cũng thể hiện sự nghiêm túc, cầu thị và cố gắng vượt bậc trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận án của NCS.

Buổi bảo vệ luận án cấp Trường của NCS Phạm Thị Ánh Hồng kết thúc thành công tốt đẹp và đây là thành viên thứ 106 bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ luận án tiến sĩ

Khai mạc buổi bảo vệ luận án

GS.TS. Hà Chu Chử, CTHĐ chủ trì buổi bảo vệ

NCS Phạm Thị Ánh Hồng báo cáo