Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất làm việc với CTy TNHH Nội thất Gia Khánh

18 tháng 2, 2020

   Thực hiện kế hoạch hợp tác về đào tạo, NCKH, dịch vụ KHCN giữa Viện Công nghiệp gỗ &Nội thất với các doanh nghiệp Chế biến gỗ và Thiết kế nội thất, ngày 17/02/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Nội thất Gia Khánh.

   Tham gia buổi làm việc, về phía Công ty có Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Công ty. Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng cùng một số cán bộ chủ chốt và giáo viên chuyên môn.

   Mở đầu buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường bày tỏ sự vui mừng đối với đại diện lãnh đạo Công ty đã có sự quan tâm tới sự nghiệp đào tạo và phát triển KHCN của Viện. Đồng thời mong rằng, sự trao đổi và hợp tác lâu dài giữa hai bên sẽ giúp cho hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của Viện nói riêng, của Nhà trường nói chung đáp ứng tốt yêu cầu thực tế sản xuất.

   Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Công ty đã có lời giới thiệu sơ lược về Công ty. Công ty TNHH Nội thất Gia khánh là Công ty chuyên hoạt động về các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế (Thiết kế, bố trí, trang trí nội thất cho căn nhà, văn phòng); Thi công nội thất (Chuyên thi công nội thất cho các công trình biệt thự, chung cư, văn phòng, phòng trẻ em); Sản xuất đồ nội thất cao cấp.

   Trong lời giới thiệu của mình, ông đánh giá rất cao năng lực của các cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý hiện đang làm việc tại Công ty được đào tạo tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp.

   Kết quả buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất tiến tới hợp tác về:

     - Đào tạo nguồn nhân lực theo yêu cầu của doanh nghiệp;

     - Tạo địa bàn thực hành, thực tập cho sinh viên;

     - Tiếp nhận sinh viên đến làm việc kể cả trong thời gian thực tập tốt nghiệp và ngay sau khi ra trường;

     - Hỗ trợ và đồng hành cùng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất trong công tác tác quảng bá, tuyển sinh.

     - Tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên Viện đi thực tế;

     - Hợp tác triển khai các hoạt động về Khoa học và chuyển giao công nghệ.

   Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp với những gợi mở đầy triển vọng cho cho sự hợp tác của hai bên.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ