Lễ trao học bổng khuyến học và tọa đàm với Doanh nghiệp của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất năm 2019

10 tháng 11, 2019

   Nhằm ghi nhận biểu dương, đồng thời động viên, khích lệ các em sinh viên phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện. Chiều 09/11/2019, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất (CNG&NT) - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học năm 2019 cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó và tham gia tích cực các phong trào.

   Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng Viện CNG&NT; Đại diện lãnh đạo Phòng ban chức năng, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, giảng viên và sinh viên Viện CNG&NT.

   Về phía các Nhà tài trợ có: ông Nguyễn Văn Lưu – TGĐ Cty CPXD&NT Hoàn Cầu (cựu sinh viên K36); ông Trần Hồng Quảng – TGĐ Cty RINO Việt Nam (cựu sinh viên K35); ông Nguyễn Văn Liêm – GĐ Cty CP Kiến trúc và Nội thất Luxury House HN (cựu sinh viên K52); ông Phạm Văn Trường Cty CP Lâm sản Giáp Bát (cựu sinh viên K46); đi cùng đoàn có một số cán bộ các Cty tài trợ.

   Tại buổi lễ trao học bổng, Ông Nguyễn Văn Lưu, TGĐ CTy CPXD&NT Hoàn Cầu, thay mặt cho Hội CSV CBLS mở rộng khu vực Hà Nội đã trao tặng Viện quỹ hỗ trợ phát triển, một phần trong đó sẽ được đóng góp cho quỹ khuyến học Viện CNG&NT.

Đại diện Nhà tài trợ trao quỹ hỗ trợ phát triển cho Viện CNG&NT

   Học bổng khuyến học trao tặng cho các em sinh viên Viện Công nghiệp gỗ có 2 nguồn: Nguồn từ quỹ khuyến học CNG&NT do các doanh nghiệp và cựu sinh viên tài trợ; nguồn từ quỹ học bổng CNR do các cựu giáo viên khoa CNR (cũ) đóng góp xây dựng. Hai quỹ học bổng này được trao cho các sinh viên đạt thành tích học tập tốt nhất năm học 2018-2019, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tu dưỡng đạo đức, sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi THPT QG năm 2019.

   Kết quả có 17 suất học bổng dành cho:

            + Sinh viên có thành tích học tập tốt nhất: 06

            + Sinh viên nghèo vượt khó, tham gia tích cực các phong trào: 06

            + Sinh viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPTQG năm 2019: 02

            + Sinh viên nghèo học giỏi được doanh nghiệp tài trợ riêng: 01

            + Sinh viên nghèo học giỏi được học bổng CNR: 02

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng phát biểu

   Phát biểu tại Lễ trao học bổng, GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống của các em sinh viên được trao học bổng ngày hôm nay. Đây là sự quan tâm coi trọng của lãnh đạo, các Thầy Cô giáo trong Viện CNG&NT và các Nhà tài trợ đối với công tác hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đây, lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong công tác đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu – Phó Chủ tịch Quỹ khuyến học CNR phát biểu

PGS.TS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng Viện CNG&NT phát biểu

Ông Nguyễn Văn Lưu, TGĐ CTy CPXD&NT Hoàn Cầu, đại diện Nhà tài trợ phát biểu

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Liên – K63 TKNT đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu

   Trong niềm vui và vinh dự được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Bích Liên – K63 TKNT đã phát biểu gửi lời cảm ơn, tri ân trước sự quan tâm, động viên của các Thầy Cô giáo và các Nhà tài trợ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập để trở thành những công dân có ích góp sức mình vào công cuộc phát triển quê hương đất nước, xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng của Thầy Cô và sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm.

Trao học bổng cho các em sinh viên Viện CNG&NT

   Song song buổi Lễ trao học bổng là chương trình Tọa đàm với Doanh nghiệp. Với nội dung chia sẻ, giải đáp và tư vấn cho những băn khoăn, lo lắng của sinh viên tham gia học tập và NCKH tại Viện CNG&NT. Qua những chia sẻ và trao đổi rất tâm huyết của Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Doanh nghiệp các em sinh viên đã tiếp thu và sẽ chủ động tìm ra cho mình những phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học tốt nhất, định hướng được nghề nghiệp, tạo nên một động lực giúp sinh viên hăng say rèn luyện và nghiên cứu tốt hơn.

Một số hình ảnh Chương trình tọa đàm với Doanh nghiệp

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: VNUF

 


Chia sẻ