Chào đón tân sinh viên K76 nhập học

23 tháng 9, 2022
Hòa trong không khí rộn ràng trong ngày hội tựu trường của sinh viên cả nước

Hòa trong không khí rộn ràng trong ngày hội tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 22/09/2022, hàng nghìn tân sinh viên khóa 67 đã về Trường làm thủ tục nhập học.

Ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại sân trường. Trong sắc áo xanh quen thuộc, đội thanh niên xung kích của Đoàn Thanh niên Nhà trường nhiệt tình chỉ dẫn các thông tin cần thiết cho tân sinh viên và phụ huynh.

Bắt đầu từ 7h00, Nhà trường cũng đã bố trí khu vực tư vấn với nhiều nội dung như: Các chương trình học, đăng ký ở túc xá, đăng ký kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường và phụ huynh, đăng ký thẻ ngân hàng miễn phí.., đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để cho tân sinh viên và các phụ huynh hỗ trợ con em mình hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.

Cùng đón tiếp và hướng dẫn các thủ tục nhập học cho các em, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có sự tham gia của Lãnh đạo Viện, cố vấn học tập K67, Trưởng phó các Bộ môn và rất nhiều các thầy cô. Trong ngày này, các thầy cô đã tận tình hướng dẫn các thủ tục về nhập học, ký cam kết giới thiệu việc làm của Viện, giới thiệu về các loại học bổng cùng sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp Chế biến gỗ cho các em trong quá trình học tập và tiếp nhận làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi nhập học, chúng ta thấy gương mặt của các em ánh lên niềm vui, niềm tự hào cùng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Tin tưởng rằng, sinh viên khóa 67 của Trường nói chung, của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nói riêng từi đây sẽ mở ra một hành trình mới – hành trình những năm tháng quan trọng và đẹp nhất của cuộc đời.

Một số hình ảnh ngày nhập học

Hướng dẫn nhập học, ký cam kết giới thiệu việc làm và giới thiệu về các loại học bổng

Tân sinh viên phấn khởi cầm cam kết giới thiệu việc làm

Sinh viên tình nguyện Viện CNG&NT hỗ trợ nhập học