Đào tạo ngắn hạn tại Công ty CP Đầu tư Kim Tín

22 tháng 11, 2022
Thực hiện các nội dung trong Biên bản ghi nhớ “Thỏa thuận hợp tác về đào tạo và NCKH giữa Cty CPĐT Kim Tín với Trường Đại học Lâm nghiệp”

Thực hiện các nội dung trong Biên bản ghi nhớ "Thỏa thuận hợp tác về đào tạo và NCKH giữa Cty CPĐT Kim Tín với Trường Đại học Lâm nghiệp" đã ký ngày 16/5/2022 giữa Công ty CP Đầu tư Kim Tín với Trường Đại học Lâm nghiệp;

Thực hiện các nội dung về việc phối hợp nghiên cứu, đào tạo đã thống nhất giữa Ban Giám đốc cùng đội ngũ kỹ thuật Công ty với các cán bộ, giảng viên của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất trong chuyến công tác, khảo sát tại các nhà máy thuộc tập đoàn Kim tín;

Từ ngày 15/11/2022 đến ngày 19/11/2022, Viện CNG&NT đã cử Giảng viên TS. Nguyễn Trọng Kiên, GĐTTTN&PTCN vào thực hiện khóa đào tạo ngắn hạn cho đội ngũ kỹ thuật viên của Nhà máy.

Tại đây, TS.Nguyễn Trọng Kiên đã lên lớp một số chuyên đề do Nhà máy đề xuất gồm:

1. Chuyên đề nguyên lý cắt gọt gỗ
  2. Chuyên đề keo dán gỗ
  3. Giải đáp, tư vấn các vấn đề về công nghệ keo cho dán phủ; cải tiến chất lượng keo, công cụ cắt gọt gỗ ...

Khóa học đã giải quyết đầy đủ các nội dung và mục tiêu đặt ra; học viên và giảng viên trao đổi thẳng thắn, cởi mở để hiểu được các vấn đề lý thuyết cơ bản, đồng thời cùng giải quyết các vấn đề, nút thắt trong thực tế sản xuất mà Nhà máy đang cần giải quyết để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo tại Cty CPĐT Kim Tín

Chuyên đề nguyên lý cắt gọt gỗ

Chuyên đề Keo dán gỗ

Trao đổi, giải đáp thắc mắc cùng học viên