Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10

20 tháng 10, 2022
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), tối ngày 18/10/2022, Chính quyền kết hợp với Công đoàn và liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, vui chơi và văn nghệ chào mừng cho nữ cán bộ, giáo viên và sinh viên với chủ đề "Hội thi cắt tỉa hoa, quả nghệ thuật WIID chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam".

Tới dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường và các phòng chức năng có: PGS.TS.Cao Quốc An, Chủ tịch HĐT;  PGS.TS.Vũ Huy Đại, Trưởng Phòng KHCN. Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương, cố vấn cao cấp, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Trọng Kiên, GĐ TTTN&PTCN, CT Công đoàn; các thầy cô là cán bộ, giáo viên; BCH liên chi; BCS, BCH chi đoàn các lớp cùng toàn thể các em nữ sinh.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền,  tổ trưởng nữ công - Công đoàn Viện CNG&NT có bài phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 92 năm qua, những thành tích mà nữ cán bộ, giáo viên, sinh viên đã đạt được trong năm học 2021 - 2022.

Cũng tại chương trình, thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã trao tặng cho tổ nữ công lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, sinh viên luôn mạnh khoẻ, trẻ trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Không khí vô cùng sôi động, tràn ngập niềm vui, sự trẻ trung và đậm chất sinh viên khi đến các tiết mục giao lưu văn nghệ và cuộc thi cắt tỉa hoa, quả.

Bằng tiếng hát sâu lắng, trẻ trung, bằng điệu nhảy bốc lửa, giáo viên và các em sinh viên cất cao tiếng hát ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi tình yêu, tình thầy trò. Các tiết mục văn nghệ nhận được những lời cổ vũ, những tràng vỗ tay thật lớn.

Ở nội dung thi cắt tỉa hoa, quả có 09 đội tham gia gồm:

1. Đội 1: K65-TKNT

2. Đội 2: K66-TKNT 1

3. Đội 3: K66-TKNT 2

4. Đội 4: K64-TKNT

5. Đội 5: K65-CBLS

6. Đội 6: K64-CBLS + K66-CBLS

7. Đội 7: K67-CBLS

8. Đội 8: K67-TKNT 1

9. Đội 9: K67-TKNT 2

Các đội đã thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo, ý nghĩa và công phu, sản phẩm bài trí đẹp, hấp dẫn. kết quả đạt được như sau:

Tên đội

Đạt giải

Chủ đề của sản phẩm

Đội 3: K66-TKNT 2

Nhất

Ngày vui của mẹ

Đội 9: K67-TKNT 2

Nhì

Sắc đẹp

Đội 1: K65-TKNT

Ba

Duyên dáng

Đội 6: K64-CBLS + K66-CBLS

Đội thi có thuyết trình hay nhất

Sắc màu phụ nữ

Đội 5: K65-CBLS

Đội thi có sản phẩm ấn tượng nhất

Vẻ đẹp người phụ nữ

Đội 7: K67-CBLS

Đội thi có sản phẩm ý nghĩa nhất

Vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ

Đội 8: K67-TKNT 1

Đội thi trình bày sản phẩm đẹp nhất

Hoa sen Việt Nam

Đội 4: K64-TKNT

Đội thi cắt, tỉa nhanh nhất

Vẻ đẹp người mẹ

Đội 2: K66-TKNT 1

Đội thi có chủ đề sản phẩm hay nhất

Món quà tặng mẹ

Việc tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày 20/10 thực sự là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo viện và BCH Công đoàn tới hoạt động nữ công. Điều này, không những tạo ra khối đoàn kết vững chắc giữa cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn Viện mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, khuyến khích nữ cán bộ viên chức, các nữ sinh viên nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo trong công tác và học tập, góp phần vào sự phát triển chung của Viện và của Trường.

Buổi Gặp mặt, vui chơi kết thúc trong không khí vui tươi, thoải mái, tràn ngập tiếng cười, rạng rỡ niềm tin.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng tặng hoa chúc mừng nữ CBVC và sinh viên

Văn nghệ chào mừng của thày và trò

Các đội thể hiện ý tưởng sản phẩm dự thi