Đại hội Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, nhiệm kỳ 2022 - 2025

15 tháng 9, 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 482-HD/ĐU ngày 27/7/2022 của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022- 2025, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, ngày 13/9/2022, Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và nội thất đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự với Đại hội có 22 Đảng viên trong tổng số 25 Đảng viên của Chi bộ. Một số Đảng viên vắng mặt do bận công tác nước ngoài và nghỉ chế độ.

Sau lễ khai mạc với nghi thức trang trọng, Đại hội đã nghe: Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ. Đại hội cũng đã thẳng thắn góp ý vào Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ về những công việc đã thực hiện được, những tồn tại, hạn chế, những giải pháp cần thực hiện nhằm đạt được các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội đã thống nhất đưa ra. Đại hội cũng đề cao vai trò của Chi bộ mà nòng cốt là sự chỉ đạo của cấp uỷ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng mối đoàn kết và triển khai các hoạt động dịch vụ, chuyển giao công nghệ, đào tạo ngắn hạn trong lộ trình tiến tới tự chủ.

Đại hội đã bầu ra cấp uỷ mới với 03 thành viên ưu tú gồm: Đồng chí Lý Tuấn Trường, đồng chí Tạ Thị Phương Hoa, đồng chí Phan Duy Hưng.

Đại hội Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và nội thất nhiệm kỳ 2022 – 2025 kết thúc thành công tốt đẹp. Tin tưởng chắc chắn rằng, BCH Chi uỷ khoá mới với những tư duy mới sẽ thực hiện tốt vai trò của Chi bộ trong chỉ đạo, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội Chi bộ

Đồng Chí Lý Tuấn Trường thay mặt đoàn Chủ tịch điều khiển Hội nghị

Các thành viên trong Đại hội làm việc

Tác giả: P.TH