Tổ chức gặp mặt và chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

19 tháng 11, 2022
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

 

     Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 18/11/2022, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp buổi gặp mặt để chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại Viện, đón tiếp các lớp sinh viên và đến chúc mừng các nhà giáo là Lãnh đạo Trường.

     Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Viện, toàn bộ cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên các lớp.

     Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên. Chúc  các thầy cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp trồng người; cảm ơn tình cảm tri ân của các em sinh viên, chúc các em mạnh khỏe, học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động hơn nữa của Trường, của Viện.

     Tại buổi gặp mặt, các thầy cô giáo đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất của đại diện các lớp sinh viên. Đồng thời, các em cũng mạnh dạn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng trong quá trình học tập và mong muốn khi ra trường. Các em cũng lắng nghe những dặn dò của các thầy cô rằng cần phải trau dồi và phát huy hơn nữa những mặt mạnh, rèn luyện, khắc phục những hạn chế để có thể trở thành một sinh viên giỏi, một cán bộ năng động khi ra trường.

     Cũng trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện cùng các cán bộ, giáo viên đã tổ chức tới chúc mừng, tri ân các nhà giáo là Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Trường hiện đang làm việc.

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa để mỗi người Việt Nam thể hiện được truyền thống tốt đẹp của dân tộc, để những người học hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

 

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu chúc mừng

GS.TS.NGND Phạm Văn Chương phát biểu

Các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm

Tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Trường 

Các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm  

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ