Hội nghị cán bộ viên chức Viện Công nghiệp gỗ và nội thất năm 2022

29 tháng 12, 2022

Thực hiện thông báo số 2829/TB-ĐHLN-HCTH ngày 14/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về kế hoạch và giao nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức hội nghị VC&NLĐ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2022; được sự thống nhất của Lãnh đạo và BCH Công đoàn, ngày 28 tháng 12 năm 2022, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tổ chức hội nghị VC&NLĐ năm 2022 với nội dung tổng kết các kết quả đạt được về thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có GS.TS.Phạm văn Điển - Hiệu trưởng. Về phía Viện CNG&NT có: PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; TS.Nguyễn Trọng Kiên, CT Công đoàn, GĐ TTTN&PTCN; 28/30 thành viên hiện đang công tác tại Viện.

Hội nghị đã tập trung lắng nghe, thảo luận và góp ý: (1) Báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Trường ĐHLN; (2) Báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Viện CNG&NT; (3) Báo cáo tài chính của Viện năm 2022; (4) Bổ sung, chỉnh sửa QCCTNB năm 2023 của Nhà trường.

Tại Hội nghị, mọi người đã lắng nghe những góp ý phát biểu chỉ đạo của  GS.TS.Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường về các hoạt động của Viện trong đào tạo, NCKH, chuyển giao công nghệ và hoạt động dịch vụ trong giai đoạn hướng tới tự chủ.

Hội nghị đã nhất trí cao với những mục tiêu đặt ra trong năm 2023. Tin tưởng rằng, với tiềm lực sẵn có về đội ngũ và cơ sở vật chất cùng những kinh nghiệm thực tế, CBVC Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất sẽ thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội nghị

PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu

GS.TS.Phạm Văn Chương phát biểu

GS.TS.Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo