K53B CBLS kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

15 tháng 9, 2022
Nhằm ôn lại những kỉ niệm, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè

Nhằm ôn lại những kỉ niệm, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, ngày 11/9/2022, cựu sinh viên K53B CBLS, Khoa Chế biến Lâm sản - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 10 năm ngày ra trường với chủ đề "10 năm một chặng đường".

Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo đã từng giảng dạy; Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; các giảng viên hiện đang công tác tại Viện; các cựu sinh viên lớp K53B CBLS.

Sau 10 năm được được gặp lại bạn bè, thầy cô đã từng lên lớp, đại diện lớp đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp - nơi 10 năm trước đã để lại nhiều ký ức sâu đậm.

Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã cùng với các thầy cô ôn lại nhiều kỷ niệm từ thời sinh viên, chia sẻ thông tin về gia đình, công việc của từng thành viên trong lớp. Các thầy cô đều rất phấn khởi vì tất cả các thành viên trong lớp đều đã trưởng thành, Nhiều cựu sinh viên đang gắn bó và thành công với ngành Chế biến gỗ. Trong không khí thân mật, đại diện lớp đã trao tặng quà cho quỹ khuyến học Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

Nhằm ôn lại những ký ức tuổi trẻ những năm học tập tại Trường, lớp đã tổ chức đi tham quan khu làm việc, giảng đường và đặc biệt đã thực hiện trò chơi Team building tại khuôn viên quảng trường tượng đài Bác Hồ trong không khí hết sức trẻ trung, sôi động.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí thân mật và đầy ắp những kỷ niệm./.

Một số hỉnh ảnh trong buổi gặp mặt

Đại diện K53B CBLS phát biểu

Đại diện lớp trao quà cho quỹ khuyến học của Viện

Chụp ảnh lưu niệm tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất