Lớp K34 CBLS Kỷ niệm 30 năm ngày tựu trường

28 tháng 10, 2019

 

   Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, thăm lại trường xưa lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, ngày 26/10/2019, cựu sinh viên lớp 34 CBLS - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 30 năm ngày tựu trường với chủ đề "Kỷ niệm 30 năm, Tình thầy trò – Tình bạn".

   Tham dự buổi gặp mặt có: Thầy cô giáo đã từng giảng dạy nay đã nghỉ chế độ; các thầy cô giáo đã từng giảng dạy nay là lãnh đạo nhà trường và các trưởng các phòng chức năng;  Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất cùng các cán bộ, giáo viên đang công tác tại Trường; gần 30 cựu sinh viên lớp 34 Chế biến Lâm sản.

   Sau gần 30 năm được trở lại mái trường, được gặp lại bạn bè, thầy cô đã từng lên lớp. Xúc động trước tình cảm của các thầy cô, đại diện lớp đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp - nơi 30 năm trước đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè, vun đắp những ước mơ cho các thế hệ sinh viên.

   Thay mặt Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã có lời phát biểu chào mừng và cám ơn tới toàn thể anh chị em cựu sinh viên của lớp K34 CBLS. Đồng thời có lời mời tập thể lớp về dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐHLN ngày 14/11/2019 và buổi gặp mặt các thế hệ thày cô, cựu sinh viên của Viện Công nghiệp gỗ & Nội thất ngày 13/11/2019.

   Tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã cùng với các thầy cô ôn lại nhiều kỷ niệm từ thời sinh viên, chia sẻ thông tin về gia đình, công việc của từng thành viên trong lớp. Các thầy cô đều rất phấn khởi vì tất cả các thành viên trong lớp đều đã trưởng thành, có rất nhiều cựu sinh viên vẫn đang gắn bó và thành công với ngành Chế biến gỗ. Trong không khí thân mật, đại diện lớp đã có những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô.

   Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí thân mật và đầy ắp những kỷ niệm./.

Một số hỉnh ảnh trong buổi gặp mặt

Lớp trưởng K34 CBLS, Hà Văn Khanh phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thầy Trần Ngọc Thiệp, nguyên Phó CN Khoa CBLS phát biểu

Cựu sinh viên tặng hoa thầy cô

Đại diện lớp tặng hoa Lãnh đạo Viện

Không khí chung buổi gặp mặt

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ