Tổ chức gặp mặt, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20 tháng 11, 2019

 

   Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại Viện.

   Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Viện cùng các giáo viên, cán bộ, giảng viên kiêm giảng và đại diện sinh viên các lớp.

   Mở đầu buổi gặp mặt, GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo Viện, GVC.TS. Phan Duy Hưng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên. Chúc  các thầy cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp trồng người.

   Tại buổi gặp mặt, cán bộ giáo viên còn được lắng nghe các chia sẻ đầy tâm huyết của các giảng viên về công việc thiêng liêng mà mình đang thực hiện cùng những ước mơ và cả những trăn trở.

   Cũng trong buổi gặp mặt, tập thể các thầy cô giáo và cán bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất vinh dự nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp, chân thành nhất của đại diện các lớp sinh viên.

   Buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đã kết thúc trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng phát biểu chúc mừng

Đại diện cán bộ và các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Các thế hệ giáo viên tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ