Gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề của Viện Công nghiệp gỗ & Nội thất

8 tháng 9, 2020
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần "Sinh hoạt công dân"

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần "Sinh hoạt công dân", sáng ngày 08/9/2020, Viện Công nghiệp gỗ và  Nội thất đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và giới thiệu ngành nghề cho các em tân sinh viên K65.

     Đến tham dự buổi gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; Trưởng, phó trưởng các Bộ môn; GĐ, Trung tâm thí nghiệm &PTCN; Bí thư Liên chi; CVHT K65CBLS, K65TKNT; các cán bộ, giáo viên cùng toàn thể sinh viên K65 và sinh viên các khoá quan tâm.

     Mở đầu chương trình, Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 65 đã lựa chọn để vào học tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất. Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là môi trường cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp, đồng thời sẽ giúp sức, hỗ trợ cho các em trong giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Trong bài phát biểu, PGS.TS. Lý Tuấn Trường giới thiệu sơ lược lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức cùng đội ngũ tri thức hùng mạnh hiện đang tham gia hoạt động giảng dạy tại Viện.

      Để tạo không khí thân thiện, cởi mở giữa cán bộ giáo viên với tân sinh viên, PGS.TS Lý Tuấn Trường đã giới thiệu sự có mặt của các thầy cô, cán bộ trong toàn Viện. Sau đó, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện tự giới thiệu về bản thân, chức năng nhiệm vụ, một số hoạt động cùng các thành viên trong đơn vị; Các tân sinh viên tự giới thiệu tên tuổi, quê quán của mình.

       Cũng trong chương trình gặp mặt, các tân sinh viên và các thầy cô đã cùng nhau trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở về tâm tư nguyện vọng và cảm nhận của sinh viên trong những ngày đầu tiên vào trường. Được sự động viên và khích lệ của các thầy cô, các em sinh viên đã hăng hái trò chuyện, ca hát …

        Buổi giao lưu gặp mặt đã để lại cho các em sinh viên những ấn tượng tốt đẹp. Chúc các em thành công trong học tập và tu dưỡng sau 4 năm tại Trường.

           Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề tại Viện

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu

Các sinh viên giao lưu với các thầy cô 

Khung cảnh chung buổi giao lưu

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ