Viện Công nghiệp gỗ tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm KHCN

23 tháng 2, 2017

   Thực hiện kế hoạch của Nhà trường, ngày 22/02/2017 tại hội trường G6, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị "Trường Đại học Lâm nghiệp với nâng cao chất lượng đào tạo, tự chủ và hội nhập quốc tế".

   Về dự với Hội nghị có: GS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo một số vụ của Bộ GD&ĐT, Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội; Các cán bộ nguyên là Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các nhà giáo lão thành cùng đông đảo CBVC và học sinh sinh viên.

   Với chủ đề:  Trường Đại học Lâm nghiệp với nâng cao chất lượng đào tạo, tự chủ và hội nhập quốc tế, Hội nghị đã lắng nghe những chỉ đạo của Bộ trưởng về việc phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu xã hội. Tại Hội nghị, Bộ trưởng đã đồng ý với một số đề xuất của Nhà trưòng về xây dựng mô hình đào tạo mới.

   Để thấy được những kết quả đầy sáng tạo trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học của thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp trong những năm qua, Bộ trưởng và đoàn công tác đã tham quan các gian trưng bày sản phẩm KHCN do các đơn vị đào tạo và nghiên cứu trong toàn trường.

   Sản phẩm KHCN của Viện Công nghiệp gỗ tham gia trưng bày là những kết quả nghiên cứu ứng dụng được đánh giá rất cao. Nó đã giải quyết được những vấn đề về mặt công nghệ và vật liệu mới mà thực tế sản xuất và đời sống xã hội quan tâm.

   Hội nghị lần này là một dịp để Viện Công nghiệp gỗ tự quảng bá và giới thiệu về ngành nghề của mình.

Một số hình ảnh tham quan gian trưng bày sản phẩm KHCN trong Hội nghị

 

Quang cảnh chung của Hội nghị

Tác giả: P.TH

Nguồn: P.TH


Chia sẻ