Tổ chức sinh hoạt học thuật cho NCS tại Viện Công nghiệp gỗ

29 tháng 8, 2017

   Thực hiện các quy định về việc sinh hoạt chuyên môn của NCS trong thời gian triển khai luận án tại cơ sở đào tạo; Căn cứ kế hoạch thực hiện các nội dung nghiên cứu trong luận án Tiến sỹ của NCS Phạm Thị Ánh Hồng, ngành Kỹ thuật Chế biến Lâm sản tại Viện Công nghiệp gỗ, ngày 29/8/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật theo định kỳ để NCS báo cáo một trong các kết quả nghiên cứu đã thực hiện trong luận án của mình. Chủ trì buổi sinh hoạt học thuật: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ CBLS; Báo cáo viên: ThS. Phạm Thị Ánh Hồng, giảng viên Bộ môn Công nghệ CBLS, Viện Công nghiệp gỗ, Trường Đại học Lâm nghiệp.

   Tham dự buổi sinh hoạt học thuật có: GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An, Trưởng phòng Đào tạo, giáo viên hướng dẫn NCS; Các NCS và giáo viên quan tâm trong toàn Viện.

   Đây là một hoạt động chuyên môn nằm trong kế hoạch hoạt động chung của Viện Công nghiệp gỗ nhằm giúp cho các bộ, giáo viên trong toàn Viện nắm được các hoạt động chuyên môn của NCS, đồng thời có thể góp ý, tạo điều kiện cho NCS hoàn thiện nội dung nghiên của mình một cách tốt nhất .

 

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt học thuật của NCS

NCS Phạm Thị Ánh Hồng báo cáo

Thảo luận, góp ý của các thầy cô

Nguồn: P.TH


Chia sẻ