Hội thảo quốc tế về thương mại ván sàn công nghiệp tại Trung Quốc

31 tháng 10, 2016
Nhận lời mời của Viện nghiên cứu Lâm nghiệp Trung Quốc, Trường Đại học Lâm nghiệp đã cử TS. Nguyễn Trọng Kiên, P.GĐ Trung tâm thí nghiệm và PTCN – Viện Công nghiệp gỗ tham gia Hội thảo Quốc tế về Ván...

Đây là một Hội thảo có quy mô tương đối lớn với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về gỗ đến từ 11 nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Nhật, Phần Lan, Úc, Đức, Trung Quốc, Malaysia ... thuộc các tổ chức như: Tổ chức Tre Mây Quốc tế; Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc... và các tập đoàn sản xuất ván sàn nổi tiếng trên thế giới với số lượng tham dự hơn 500 đại biểu.

TS. Nguyễn Trọng Kiên vinh dự là 1 trong 11 chuyên gia có bài tham luận được báo cáo tại Hội thảo. Trong nội dung báo cáo, TS. Nguyễn Trọng kiên đã giới thiệu về thực trạng, xu hướng phát triển sản xuất đồ gỗ nói chung và ván sàn nói riêng tại Việt Nam. Đặc biệt, báo cáo đã trình bày một số kết quả nghiên cứu về ván sàn công nghiệp mà Viện Công nghiệp gỗ đã nghiên cứu trong thời gian qua.

            Báo cáo của TS. Nguyễn Trọng Kiên đã được các chuyên gia và người tham dự đánh giá cao và mong muốn có cơ hội hợp tác nghiên cứu và phát triển.

Một số hình ảnh của TS.Nguyễn Trọng Kiên tại Hội thảo

 

Tác giả: TS. Nguyễn Trọng Kiên

 

 


Chia sẻ