Trao đổi chuyên môn với thực tập sinh người Hung ga ri tại Viện Công nghiệp gỗ

23 tháng 3, 2018

     Thực hiện kế hoạch Hợp tác Quốc tế về đào tạo, ngày 16/3/2018, Viện Công nghiệp gỗ Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp nhận thực tập sinh Peter Dudas,  sinh viên năm thứ 3 ngành chế biến gỗ, trường Đại học Sorpron – Hung ga ri đến thực tập và nghiên cứu tại Viện.

     Theo kế hoạch đã được xác lập giữa thực tập sinh Peter Dudas với Lãnh đạo Viện và Bộ môn CNCBLS, đơn vị quản lý trực tiếp về chuyên môn với thực tập sinh, ngày 23/3/2018 Viện Công nghiệp gỗ tổ chức buổi sinh hoạt học thuật nhằm trao đổi một số nội dung về hoạt động chuyên môn với thực tập sinh.

     Tham gia buổi sinh hoạt học thuật có Lãnh đạo Viện, các giáo viên chuyên môn và đông đảo các em sinh viên Viện công nghiệp gỗ.

     Tại buổi trao đổi, Thực tập sinh Peter Dudas đã trình bày một số thông tin cơ bản về lịch sử hình thành và phát triển của trường; vị trí địa lý và một số cơ sở đào tạo, thực hành mà trường hiện có; các ngành học và khung chương trình đào tạo của trường; ngành học mà thực tập sinh đang theo học; cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế.

     Cũng trong buổi trao đổi, các giáo viên Viện Công nghiệp gỗ đã thảo luận với thực tập sinh về một số nội dung chuyên môn như: Kế hoạch triển khai công việc chuyên môn; các nội dung đào tạo chuyên môn ngành học của từng trường; dự kiến tổ chức các lớp học nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các đối tượng là cán bộ giáo viên, sinh viên và trẻ em; các kế hoạch tham gia hoạt động phong trào của Viện và của trường; kế hoạch tham gia công tác quảng bá tuyển sinh của Viện. Ngoài ra, thực tập sinh còn trò chuyện và trao đổi hết sức cởi mở về việc học tập, về cuộc sống và các hoạt động phong trào với sinh viên tham dự. 

     Buổi trao đổi chuyên môn diễn ra trong không khí cởi mở và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi chuyên môn

Trao đổi chuyên môn

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ