Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 và lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

21 tháng 11, 2020
Thực hiện kế hoạch đào tạo và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2020

 

     Tham dự buổi lễ có đại biểu: đ/c Hà Công Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT; đ/c Lê Văn Thành – Chánh Văn phòng Bộ NN&PTNT; đ/c Trần Văn Thịnh – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng, Bộ GD&ĐT; đ/c Vũ Xuân Thủy – UV BCS Đảng – Bộ NN&PTNT, UV Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch CĐ NN&PTNT Việt Nam; đ/c Nguyễn Quốc Trị – Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, đ/c Trần Quang Bảo – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp; các đồng chí là Trưởng, Phó, chuyên viên thuộc các Phòng, Ban chức năng và chuyên môn cùng đi thuộc Bộ NN&PTNT, Bộ GD&ĐT Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, Tổng cục Lâm nghiệp, UBND huyện Chương Mỹ, UBND thị trấn Xuân Mai; các cán bộ, chuyên viên thuộc các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, các đơn vị liên kết đào tạo, Phân hiệu Trường ĐHLN tại Đồng Nai, Phân hiệu Trường ĐHLN tại Gia Lai cũng dự với buổi Lễ. Đại biểu đến từ các công ty, doanh nghiệp về tham dự và trao các xuất học bổng cho quỹ khuyến học, khuyến tài của Trường. Đại biểu là phóng viên báo chí đến từ TW và địa phương về dự.

     Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường; BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên trường; toàn thể công chức, viên chức lao động; các Cựu sinh viên; các Lưu học sinh quốc tế đang học tập tại trường; Toàn thể sinh viên Khóa 65; Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Chi hội sinh viên các lớp Khóa 62, Khóa 63, Khóa 64; Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

     Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ.

NGND. GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn 

     Tại Lễ kỷ niệm, Bộ NN&PTNT, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, Trường Đại học Lâm nghiệp cũng trao các danh hiệu Thi đua, Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019, năm học 2019 – 2020.

 Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp tặng hoa tri ân các Nhà tài trợ

Ttrao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng cho tập thể và các cá nhân

    Cũng tại buổi lễ, Giám đốc nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp Jager thuộc Công ty CPXNK&NT HPL Bình Xuyên đã trao các suất học bổng cho sinh viên K65 có kết quả thi THPT Quốc gia cao nhất và quà cho Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

Giám đốc Nhà máy SX Nội thất Jager trao quà và học bổng của sinh viên cho Lãnh đạo Viện CNG&NT

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng đại học chính quy khóa 65 của Trường Đại học Lâm nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Nguồn: VNUF


Chia sẻ