Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tổ chức tham quan cho sinh viên K64

21 tháng 8, 2019

     Thực hiện nội dung của buổi giao lưu, giới thiệu ngành nghề với sinh viên mới nhập trường, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Công ty TNHH Fami, chiều ngày 20/8/2019, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã dẫn đầu đoàn gồm toàn thể sinh viên K64CBLS, K64TKNT cùng các giáo viên tới thăm Công ty TNHH Fami - Nội thất Lufa tại Văn Lâm, Hưng Yên.

     Tham gia đón đoàn có Lãnh đạo HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, GĐ các nhà máy, GĐ nhân sự cùng đội ngũ kỹ thuật của Công ty.

     Mở đầu buổi tham quan, các sinh viên được nghe Lãnh đạo công ty giới thiệu sơ lược về bản thân, quá trình lập nghiệp, đồng thời được xem và nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty TNHH Fami cùng thương hiệu sản phẩm nội thất Lufa.

     Tại buổi tham quan, các em sinh viên đã được Lãnh đạo Nhà máy dẫn đi tham quan: Nhà máy sản xuất đồ nội thất trong nước; nhà máy sản xuất đồ nội thất xuất khẩu; các showroom trưng bày, quảng bá sản phẩm.

     Trong quá trình giao lưu, trao đổi sau khi tham quan, các em đã được nghe lãnh đạo nhà máy truyền đạt các kinh nghiệm làm việc và lập nghiệp, được trao đổi với lãnh đạo nhà máy về công việc sẽ thực hiện sau khi ra trường cùng những kiến thức và kỹ năng cần tích lũy trong quá trình học tập.

      Kết thúc buổi tham quan là cảm nhận hết sức ngỡ ngàng, choáng ngợp và thích thú trước sự hiện đại của nhà máy, sự đa dạng về sản phẩm nội thất, sự phong phú của ngành nghề. Đây là buổi nhập môn thực sự đã tạo cho các tân sinh viên ấn tượng hết sức tốt đẹp về nghề nghiệp, về các thầy cô và mái trường theo học. Buổi tham quan kết thúc tốt đẹp.

           Một số hình ảnh tại buổi tham quan

Sinh viên và Lãnh đạo Công ty giao lưu

Chụp ảnh lưu niệm tại Cổng Trường Đại học Lâm nghiệp

Chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty

 

 Tác giả: PTH

 


Chia sẻ