Viện CNG&NT Làm việc với đoàn công tác của tập đoàn Chuwa Sekiyu, Nhật Bản

28 tháng 9, 2019

 

   Nằm trong kế hoạch hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với một số tổ chức, Doanh nghiệp, Hiệp hội, ngày 27/9/2019 đoàn công tác của công ty TNHH Asia Human Gateway Viet Nam là công ty con của tập đoàn Chuwa Sekiyu tại Nhật bản đã tới thăm và làm việc với Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp.

   Tham gia đoàn công tác của tập đoàn Chuwa Sekiyu, Nhật bản có 12 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực về chế biến gỗ, thiết kế nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng, xăng dầu, công trình giao thông, tư vấn xây dựng ... do Ông Saxamoto, GĐ Công ty AHGV Nhật Bản dẫn đầu.

   Đón tiếp đoàn tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; Trưởng Phó các đơn vị và các giáo viên.

   Thay mặt đoàn công tác, Ông Saxamoto, Giám đốc Công ty AHGV đã trình bày mục đích, nội dung của buổi làm việc là thăm, trao đổi và giới thiệu về các doanh nghiệp của Nhật Bản, đồng thời đặt vấn đề hợp tác về tuyển dụng nhân lực là các sinh viên của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, Trường Đại học Lâm nghiệp sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

   Thay mặt Lãnh đạo Viện công nghiệp gỗ, PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã giới thiệu tóm tắt về lịch sử hình thành và phát triển của Viện, những lĩnh vực hoạt động, những thành tích đạt được trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Viện trưởng khẳng định, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất sẽ tạo mọi điều kiện có thể để hợp tác và triển khai các hoạt động mà tập đoàn đoàn Chuwa Sekiyu đã nêu.

   Tại buổi làm việc, đoàn công tác của tập đoàn Chuwa Sekiyu đã đi tham quan một số phòng thí nghiệm trọng điểm của Viện.

   Buổi làm việc kết thúc trong niềm phấn khởi, vui mừng của hai bên, hứa hẹn một công việc đầy triển vọng.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn công tác

Phát biểu của PGS.TS.Lý tuấn Trường,  Viện trưởng

Trình bày giới thiệu của các doanh nghiệp Nhật bản

Quang cảnh chung buổi làm việc

Tham quan phòng thí nghiệm của Viện

 

Tác giả: P.TH

 


Chia sẻ