Khai giảng khóa đào tạo về phòng chống mối cho công trình xây dựng

9 tháng 8, 2019

 

   Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, ngày 08 tháng 8 năm 2019, Viện Công nghiệp gỗ đã tổ chức khai giảng và triển khai đào tạo cho khoá đào tạo ngắn hạn về "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng" tại phòng học của Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.

    Tham dự khai giảng có: Đại diện Lãnh đạo Trung tâm phòng chống côn Trùng; Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ; Học viên khoá học; Cán bộ quản lý lớp; các giáo viên chuyên môn của Viện Công nghiệp gỗ.

   Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã có bài phát biểu giới thiệu khái quát về Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Công nghiệp gỗ. Trong bài phát biểu, Viện trưởng đã giới thiệu sơ lược các thành tích đã đạt được của Viện về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; các loại hình đào tạo hiện đang vận hành tại Viện, đồng thời khẳng định sự hợp tác giữa Viện Công nghiệp gỗ với Trung tâm phòng chống côn trùng ngày càng phát triển không chỉ trong lĩnh vực đào tạo mà còn có cả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ sản xuất. Kết thúc bài phát biểu, PGS.TS. Lý Tuấn Trường chúc cho các học viên luôn luôn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc khoá học thành công tốt đẹp.    

   Thay mặt cho nhóm giảng viên, TS. Nguyễn Trọng Kiên, Phó Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm và PTCN - Viện Công nghiệp gỗ đã phát biểu giới thiệu tổng quan về khóa học, kế hoạch thực hiện, nội dung chính của chương trình đào tạo, các yêu cầu chuyên môn đối với học viên ...

   Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Trọng Kiên bày tỏ sự cám ơn chân thành tới Lãnh đạo 2 Viện, các cán bộ quản lý lớp và toàn thể học viên đã giành cho nhóm giáo viên lên lớp những tình cảm tốt đẹp cùng sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất nhằm đạt được chất lượng học tập cao nhất.

   Tham gia khóa đào tạo có trên 30 học viên là CBVC của Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương cùng một số cá nhân của các đơn vị có nhu cầu.

   Việc thực hiện các nội dung của khóa đào tạo được triển khai tại Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, Viện Công nghiệp gỗ và một một số cơ sở xây dựng khác. Theo chương trình đào tạo, ngoài trang bị các kiến thức lý thuyết cơ bản, học viên còn đi thực tế ngoài hiện trường tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Tại đây, các học viên sẽ được tham quan, nghe giới thiệu về phòng thí nghiệm bảo quản, phòng thí nghiệm tiêu bản gỗ, rừng thực nghiệm và thực hành một số nội dung.

   Kết thúc phần khai giảng, khoá học được triển khai ngay theo đúng nội dung chương trình đã thống nhất với sự tham gia của các giáo viên: TS. Nguyễn Trọng Kiên, TS. Tống Thị Phượng.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa đào tạo

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ phát biểu

Giới thiệu tổng quan chương trình đào tạo

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: ThS. Vũ Thị Thanh-PTH

 


Chia sẻ