Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đi xúc tiến tuyển sinh năm 2021

2 tháng 4, 2021
Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong việc triển khai hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT năm 2021

 

     Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong việc triển khai hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT, ngày 28/3/2021, đoàn công tác của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tới một số địa phương để làm công tác quảng bá, xúc tiến tuyển sinh Đại học.

     Đội ngũ cán bộ, giảng viên được chọn lọc tham gia công tác lần này gồm các giáo viên trẻ, đẹp; có học vị cao, trình độ chuyên môn tốt; có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, năng lực thuyết trình tốt; có hiểu biết thực tế cùng đầy đủ thông tin để có thể giới thiệu về Trường, về Viện và ngành nghề mà học sinh lựa chọn, đăng ký theo học.

     Thành phần đoàn công tác gồm có: TS.Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng - Trưởng đoàn; 06 giảng viên; 02 cán bộ Phòng Đào tạo.

     Nội dung hoạt động của đợt xúc tiến tuyển sinh là: Giới thiệu cho học sinh biết sự phát triển và tầm quan trọng của ngành Công nghiệp Chế biến gỗ trong nền kinh tế quốc dân, các loại hình hoạt động, quy mô và sản phẩm của ngành; Tuyên truyền, giới thiệu cho học sinh biết đến Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; Giới thiệu cho học sinh biết kết quả, thành tích mà sinh viên của Viện đạt được trong quá trình học tập, cơ hội học tập và phát triển, cơ hội việc làm; Phổ biến cho học sinh bản cam kết giới thiệu việc làm của Viện; Tư vấn cho các em biết trình tự đăng ký, xét tuyển.

     Hình thức thực hiện: Giới thiệu, thuyết trình, tư vấn và giải thích cho các học sinh vào đầu giờ buổi học, trong thời gian giải lao giữa giờ, sinh hoạt chung toàn trường.

     Địa điểm xúc tiến tuyển sinh: Tại một số Trường THPT thuộc các địa phương miền núi và trung du Bắc Bộ có nhiều tiềm năng phát triển Lâm nghiệp và chế biến Lâm sản như Thị xã Nghĩa lộ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

     Ở những nơi mà đoàn công tác đến xúc tiến tuyển sinh, phần lớn các em học sinh đều rất thích thú, hào hứng. Hy vọng rằng, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là sự chọn khởi đầu cho các em học sinh trong quá trình học tập, khởi nghiệp.

Một số hình ảnh trong quá trình xúc tiến tuyển sinh

Xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT thuộc TX Nghĩa lộ, tỉnh Yên Bái

Xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT thuộc huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

Xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT thuộc huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

Xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT thuộc huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ