Chung kết và trao giải bóng đá các chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ năm 2019

24 tháng 3, 2019

 

   Hòa trong không khí tưng bừng của tháng thanh niên, tiến tới kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 24/3/2019, BCH Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ đã tổ chức trận chung kết và tiến hành lễ trao giải bóng đá các chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ năm 2019.

   Về dự trận chung kết và lẽ trao giải có đại diện các thầy cô giáo là lãnh đạo Viện và các đơn vị; các thầy cô giáo đại diện cho tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên; các cầu thủ của 4 đội bóng và đông đảo đội ngũ cổ động viên.

   Tham gia giải có 4 đội bóng của các lớp K61, K62, K63 Chế biến Lâm sản. Các trận đấu được tổ chức theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải diễn ra từ ngày 10/3 đến 24/3/2019.

   Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, với sự nhiệt tình của sức trẻ, sự cổ động hết mình của đội ngũ cổ động viên, sự quan tâm của các thầy cô giáo, các trận đấu luôn diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn, những pha đi bóng và sút bóng như các cầu thủ chuyên nghiệp. Bên ngoài sân cỏ, đội ngũ cổ động viên đã cháy hết mình để cổ động cho đội nhà bằng những tiếng hô, tiếng vỗ tay cùng nhiều âm thanh sôi động khác cũng là một yếu tố làm nên sự thành công của giải đấu.

   Kết quả chung cuộc:

     - Cầu thủ đạt danh hiệu Vua phá lưới: Nguyễn Văn Đức, đội FC K61-Herro Tiger;

     - Đội nhất: FC K61-Herro Tiger;

     - Đội nhì: FC K63 CBLS;

     - Đội ba: FC K61-Hà Thành.

   Sự thành công của giải đấu có một ý nghĩa giáo dục lớn. Hoạt động này không những tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên mà còn tạo sự gắn kết giữa các sinh viên với nhau trong các hoạt động chung của Viện, của Trường.

Hình ảnh trận chung kết và lễ trao giải

Hình ảnh trận chung kết

Trao các giải cá nhân và tập thể

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ