Viện Công nghiệp gỗ tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K60

26 tháng 5, 2019

 

     Thực hiện thông báo số 04/TB-CNG của Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, ngày 10 tháng 5 năm 2019 về kế hoạch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và Quyết định số 05/QĐ-CNG-TH, ngày 10 tháng 5 năm 2019 về việc thành lập các tiểu Ban của Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp. Theo đó, kế hoạch tổ chức bảo vệ khoá luận tốt nghiệp Viện Công nghiệp gỗ được tổ chức vào các ngày 24/5 và 26/5/2019 cho 02 ngành: CNCBLS và TKNT.

     Thực hiện đúng kế hoạch, sáng ngày 24 và 26/5, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức khai mạc và sau đó là ngày bảo vệ cho sinh viên K60 CBLS, K60 TKNT, khoá học 2015 – 2019.

     Tham dự khai mạc đợt bảo vệ có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, Trưởng Tiểu ban HĐ TKNT; GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng, Trưởng Tiểu ban CNCBLS; thầy cô trong các Tiểu ban; các giáo viên, sinh viên và bạn bè quan tâm. 

     Mở đầu buổi khai mạc, PGS.TS. Lý Tuấn Trường  đã có lời phát biểu đề dẫn, tuyên bố lý do. Đồng thời, chúc các em sinh viên hãy luôn tự tin và đạt kết quả thật tốt. Chúc các thành viên Hội đồng mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

     Thay mặt Hội đồng bảo vệ KLTN, PGS.TS.Vũ Mạnh Tường, thư ký HĐ đã phổ biến một số quy định trong quá trình bảo vệ, quy trình thực hiện, cách tính điểm.

     Tham gia bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm 2019 có 22 đề tài của 22 sinh viên (09 SV ngành CNCBLS, 13 ngành TKNT). Các đề tài khoá luận tốt nghiệp năm nay được sinh viên lựa chọn tập trung theo hướng nghiên cứu ứng dụng như: Khảo sát, đánh giá công nghệ, sản phẩm, quy trình và đề xuất giải pháp; Xây dựng quy trình, phương án sản xuất, gia công một sản phẩm; Thiết kế nội thất và sản phẩm nội thất.

     Tại các Tiểu ban của Hội đồng bảo vệ, sinh viên khá tự tin khi trình bày tóm tắt những kết quả thực hiện trong đề tài của mình. Điều này thể hiện thực lực công sức và trí tuệ mà sinh viên đã bỏ ra trong quá trình thực hiện. Nhiều đề tài được hội đồng đánh giá rất cao và xếp loại giỏi. Mặc dù còn một số hạn chế nhưng tất cả các đề tài đã thực hiện được mục tiêu nghiên cứu đã đề ra.

     Đợt bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên Viện Công nghiệp gỗ năm 2019 được tiến hành trong không khí trang trọng, cởi mở, đúng quy định và hết sức nghiêm túc.

Một số hình ảnh trong ngày bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

Lãnh đạo Viện phát biểu khai mạc và phổ biến nội quy

Các Tiểu ban Hội đồng BVKLTN làm việc

Sinh viên bảo vệ

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ