Bế giảng khóa 14 đào tạo về Phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng

7 tháng 4, 2022
Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

 

     Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, ngày 06/4/2022, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phối hợp với Trung tâm Phòng chống côn trùng đã tổ chức lễ bế giảng khoá đào tạo ngắn hạn "Phòng chống, diệt trừ mối và côn trung gây hại cho công trình xây dựng".

      Tham dự lễ bế giảng, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; ThS. Bùi Đình Toàn, Trưởng Phòng TH; các giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương có: ThS. Phạm Thị Thanh Hà, PGĐ Trung tâm; cán bộ quản lý lớp và 19 học viên.

     Sau nghi thức khai mạc, ThS. Phạm Thị Thanh Hà, PGĐ Trung tâm Phòng chống côn trùng, thay mặt cán bộ quản lý lớp đã trình bày báo cáo tổng kết khoá học. Kết quả:

     - Số học viên xếp loại xuất sắc: có 1/19 người (Chiếm 5%).

     - Số học viên xếp loại giỏi: có 2/19 người (Chiếm 11%).

     - Số học viên xếp loại khá: có 7/19 người (Chiếm 37%).

     - Số học viên xếp loại TB khá: có 9/19 người (Chiếm 47%).

     Sau báo cáo tổng kết, thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên, các thầy cô giáo, lãnh đạo trung tâm và mong muốn sẽ duy trì, phát triển sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa hai đơn vị.

     Để tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo và lãnh đạo các đơn vị, đại diện học viên đã có lời cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, thái độ làm việc có trách nhiệm của cán bộ quản lý lớp, sự tạo điều kiện của lãnh đạo hai đơn vị đã tạo nên sự thành công của khoá học. 

      Để ghi nhận sự cố gắng của các bên và kết quả học tập của học viên, Ban tổ chức đã trao quà, tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc, lãnh đạo Viện, đội ngũ giảng viên và trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng khóa đào tạo

PGS.TS. Lý Tuấn Trường phát biểu

ThS. Phạm Thị Thanh Hà tổng kết khóa học

Đại diện khoá học tặng hoa cho Lãnh đạo Viện và trung tâm

Đại diện lớp phát biểu

PGS.TS. Lý Tuấn Trường tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc

Trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ