Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tư vấn cho 300 học viên tại TTGDTX tỉnh Yên Bái

21 tháng 4, 2022
Để tạo điều kiện cho học viên khối 12 có cơ hội được tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

 

      Để tạo điều kiện cho học viên khối 12 có cơ hội được tham gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, ngày 21/4/2022, Trường ĐH Lâm Nghiệp Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh cho hơn 300 học viên khối  lớp 12 của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

    Tại đây, các em học viên được nghe PGS. Tiến sỹ Lý Tuấn Trường, Viện trưởng  Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất của Trường ĐH Lâm nghiệp thông tin những ngành tuyển sinh đại học chính quy, phương thức tuyển sinh, chế độ chính sách dành cho tân sinh viên. Đồng thời giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của học sinh về các ngành đào tạo, cũng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

PGS. Tiến sỹ Lý Tuấn Trường, Viện trưởng  Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất thông tin về công tác tuyển sinh

     Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, tư vấn, các em học sinh còn được tham quan, tìm hiểu về Trường ĐH Lâm nghiệp. Ngoài ra, giảng viên Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất của Trường ĐH Lâm nghiệp còn tổ chức tư vấn trực tiếp về học tập và cơ hội việc làm cho từng em học viên.

Giảng viên của Trường ĐH Lâm nghiệp tư vấn trực tiếp cho học viên

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Nhằm định hướng cho các em học viên khối lớp 12 trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường; đáp ứng nguyện vọng của bản thân, gia đình, cũng như nhu cầu của xã hội.

Học sinh đặt câu hỏi cho Hội đồng tuyển sinh

PGS. Tiến sỹ Lý Tuấn Trường, Viện trưởng  Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất trả lời câu hỏi của học sinh

Một số hình ảnh hoạt động

 

Nguồn: Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

 


Chia sẻ