Đại hội Liên chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nhiệm kỳ 2022-2025

26 tháng 4, 2022
Thực hiện kế hoạch số 11/KH-ĐT ngày 07/03/2022 của BCH Đoàn trường ĐHLN về việc tổ chức Đại hội, Hội nghị Đoàn các cấp

 

     Thực hiện kế hoạch số 11/KH-ĐT ngày 07/03/2022 của BCH Đoàn trường ĐHLN về việc tổ chức Đại hội, Hội nghị Đoàn các cấp tiến tới ĐH đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHLN lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022-2025, vào ngày 24/4/2022, Liên chi đoàn Viện CNG&NT đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Viện CNG&NT nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Viện CNG&NT, nhiệm kỳ 2022-2025

           Về dự Đại hội, về phía BTV Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí là Bí thư các Liên chi đoàn. Về phía Chi ủy Chi bộ và Ban lãnh đạo Viện CNG&NT có PGS.TS. Tạ Thị Phương Hoa - Phó Bí thư Chi bộ; TS. Phan Duy Hưng - Phó Viện trưởng; và 67 đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên của Liên chi đoàn Viện CNG&NT.

            Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Liên chi đoàn Viện CNG&NT đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Liên chi đoàn Viện CNG&NT nhiệm kỳ 2019-2022. Liên chi đoàn đã tham gia thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên. Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; công tác giáo dục, nêu cao vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi đoàn viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường được chú trọng; công tác giáo dục nâng cao nhận thức, năng lực về khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên cũng như công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên được triển khai hiệu quả.

PGS.TS. Tạ Thị Phương Hoa - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

            Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo Viện CNG&NT, PSG.TS. Tạ Thị Phương Hoa - Phó Bí thư Chi bộ và TS. Phan Duy Hưng - Phó Viện trưởng đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành tích xuất sắc mà Liên chi đoàn Viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng đề nghị BCH Liên chi đoàn khóa mới lưu ý một số nội dung: Cần tăng cường và đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức tuyên truyền, giáo dục chính trị; chủ động nghiên cứu triển khai các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong việc nghiên cứu khoa học, thực hành nghề nghiệp, nâng cao tay nghề và tìm kiếm cơ hội việc làm; tiếp tục đổi mới mô hình tổ chức và hình thức hoạt động để mở rộng tập hợp đoàn kết thanh niên.

Đ/c Nguyễn Duy Vượng – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu

            Thay mặt BTV Đoàn trường về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Vượng – Phó Bí thư Đoàn Trường đã có những đánh giá cao và ghi nhận về kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn Viện CNG&NT giai đoạn 2019-2022. Đồng chí biểu dương Liên chi đoàn Viện CNG&NT luôn có những phong trào hoạt động ý nghĩa và thiết thực, gắn bó chặt chẽ với đoàn viên thanh niên, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn Viện. Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-10 nhưng đoàn viên thanh niên thuộc Liên chi đoàn Viện CNG&NT luôn đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng chí cũng nhất trí với những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2022-2025 của Liên chi đoàn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

            Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Liên chi đoàn Viện CNG&NT nhiệm kỳ 2022-2025; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHLN lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022-2025.

BCH Liên chi đoàn Viện CNG&NT nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt nhận nhiệm vụ

            Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện CNG&NT nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua nghị quyết, và giao cho Ban Chấp hành khóa mới thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Đại diện BCH liên Chi đọc báo cáo tổng kết

Bỏ phiếu bầu BCH liên Chi

Cấp ủy và lãnh đạo Viện chúc mừng 

Đại diện BCH Đoàn trường chúc mừng 

 

BCH liên Chi khóa 2022-2025 ra mắt

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm-BT Liên Chi đoàn

 

 


Chia sẻ