Tham dự lễ khánh thành nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

25 tháng 3, 2021
Thực hiện mối quan hệ hợp tác giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất nội thất HPL Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – Nhà máy sản xuất nội...

 

     Thực hiện mối quan hệ hợp tác giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và sản xuất nội thất HPL Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager về Đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực hiện các chính sách hỗ trợ cho sinh viên, ngày 23/3/2021, đoàn cán bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tới dự buổi Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager.

     Tham dự buổi lễ khai trương, về phía Viện Công nghiệp gỗ có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; Đại diện các cán bộ, giảng viên và 02 sinh viên K65 có kết quả thi THPT Quốc gia cao nhất năm 2020 của Viện.

     Đến tham dự buổi lễ khai trương nhà máy còn có các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đại diện thương hiệu và đối tác của Jager; đại diện địa phương nơi Jager đặt nhà máy.

     Mở đầu lễ khai trương, Ông Lê Quốc Khánh, Giám đốc nhà máy đã có bài phát biểu chào mừng, giới thiệu quá trình đầu tư, xây dựng, quy mô và loại  hình sản phẩm, các đối tác của nhà máy. Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager với tầm nhìn mới và tư duy sâu rộng đã đưa công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất, điển hình là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, cánh tay robot… Tiêu biểu trong đó là hệ thống kho ván thông minh trong sản xuất nội thất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Jager dựa vào nền tảng phần mềm thiết kế tân tiến, hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại, thay đổi hành vi mua sắm nội thất bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng. Với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ Đức và vật liệu chất lượng cao từ Nhật Bản, nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager có thể cung cấp sản lượng lên tới 400.000 sản phẩm một năm.

     Buổi lễ khai trương diễn ra vô cùng hoành tráng với nhiều nội dung đã mang đến cho khách tham dự nhiều cảm xúc, hứa hẹn một sự phát triển đầy mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong lễ khai trương

Ông Lê Quốc khánh, Giám đốc nhà máy phát biểu khai mạc

Giám đốc nhà máy và đại diện thương hiệu trao học bổng cho sinh viên

Nghi thức khai trương nhà máy

Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tham quan nhà máy 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện thương hiệu nhà máy

 

Tác giả: P.TH


Chia sẻ