Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn về phòng chống mối cho công trình xây dựng

12 tháng 9, 2019

 

   Thực hiện kế hoạch đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, sau thời gian đào tạo lý thuyết và thực hành, ngày 12/9/2019, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tổ chức lễ bế giảng khoá đào tạo ngắn hạn "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng" tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất-Trường Đại học Lâm nghiệp.

    Tham dự lễ bế giảng, về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó viện trưởng; các giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương có: Đại diện Lãnh đạo Trung tâm phòng chống côn Trùng; cán bộ quản lý lớp và 45 học viên.

   Nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được, ThS. Phạm Thanh Hà, PGĐ Trung tâm thay mặt cán bộ quản lý lớp đã có bài báo cáo tổng kết khoá học. Với thành tích học tập 01 học viên đạt kết quả xuất sắc, 42 học viên đạt kết quả giỏi và 02 học viên đạt kết quả khá đã phản ánh đúng sự cố gắng học tập và kinh nghiệm thực tế của các học viên.

   Thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng các học viên, các thầy cô giáo, lãnh đạo trung tâm và mong muốn sẽ duy trì, phát triển sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa hai đơn vị.

   Tại lễ bế giảng, thay mặt nhóm giảng viên, TS. Tống Thị Phượng đã có lời chúc mừng những kết quả đã đạt được của các học viên, đồng thời  hy vọng với kiến thức đã học được cùng kinh nghiệm thực tế, các học viên sẽ đảm nhận tốt các công việc chuyên môn trong lĩnh vực phòng chống mối cho công trình xây dựng.

   Tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo và lãnh đạo các đơn vị, đại diện học viên đã có lời cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, thái độ làm việc có trách nhiệm của cán bộ quản lý lớp, tinh thần cố gắng của các học viên và việc tạo điều kiện của lãnh đạo hai đơn vị đã tạo nên sự thành công của khoá học. 

    Để ghi nhận sự cố gắng của các bên và kết quả học tập của học viên, Ban tổ chức đã trao quà, tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc, lãnh đạo Viện, đội ngũ giảng viên và trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi buổi thực hành và bế giảng khóa đào tạo

Hình ảnh học viên thực hành trên thực địa

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phát biểu

Đại diện khoá học tặng hoa cho Lãnh đạo Viện và trung tâm

Ban tổ chức tặng hoa cho học viên có kết quả học tập xuất sắc

Ban tổ chức tặng hoa cho đại diện giảng viên

Trao chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ