Khai giảng khóa 10 đào tạo ngắn hạn về phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng

11 tháng 9, 2020
Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất phối hợp với Trung tâm phòng chống côn trùng thuộc Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương tổ chức khai giảng và triển khai khoá đào tạo ngắn hạn về "Phòng...

 

     Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, ngày 11 tháng 9 năm 2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã phối hợp với Trung tâm phòng chống côn trùng tổ chức khai giảng và triển khai đào tạo cho khoá đào tạo ngắn hạn về "Phòng chống, diệt trừ mối và côn trùng gây hại cho công trình xây dựng" .

     Tham dự khai giảng có: Đại diện Lãnh đạo Trung tâm phòng chống côn Trùng; Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ; Học viên của khoá học; Cán bộ quản lý lớp; giáo viên lên lớp của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

     Thay mặt Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện Trưởng đã có bài phát biểu khai giảng khoá học. Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS.lý Tuấn Trường đã giới thiệu chung về Trường Đại học Lâm nghiệp, lịch sử xây dựng và phát triển của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; danh mục các ngành đào tạo của Viện; các thành tích đã đạt được về đào tạo ngắn hạn, đồng thời khẳng định sự hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với Trung tâm phòng chống côn trùng ngày càng phát triển. PGS.TS. Lý Tuấn Trường bày tỏ sự cám ơn chân thành tới Lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp, toàn thể học viên đã giành cho nhóm giáo viên lên lớp những tình cảm tốt đẹp cùng sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất nhằm đạt được chất lượng học tập cao nhất.

     Kết thúc bài phát biểu, PGS.TS. Lý Tuấn Trường chúc các học viên luôn luôn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc khoá học thành công tốt đẹp.    

     Sau phần khai giảng, khoá học được triển khai ngay theo đúng nội dung, chương trình đã thống nhất với sự tham gia của các giáo viên: ThS. Phạm Thị Thanh Hà, TS. Tống Thị Phượng, TS. Nguyễn Trọng Kiên, TS. Lê Ngọc Phước, ThS Nguyễn Thị Loan cùng các cán bộ của hai đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa đào tạo

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ