Nghiệm thu chuyên đề NCKH sinh viên năm học 2018-2019

13 tháng 5, 2019

 

     Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong thông báo số 708/TB-ĐHLN-TKHCN, ngày 09/4/2019 về Tổ chức tuần lễ Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019, Ngày 13/5/2019, Nhà trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên.

     Về dự lễ khai mạc tuẫn kễ NCKH sinh viên và buổi nghiệm thu có: PGS.TS. Trần Quang Bảo, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ huy Đại, Trưởng Phòng KHCN; TS. Nguyễn Sỹ Hà, Trưởng Phòng CT&CTSV; Lãnh đạo các đơn vị đào tạo; thành viên các tiểu Ban của Hội đồng nghiệm thu; các giáo viên hướng dẫn, trợ lý sinh viên cùng các nhóm sinh viên NCKH.

     Thay mặt lãnh đạo trường, PGS.TS.Trần Quang Bảo đã phát biểu và nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động NCKH trong sinh viên. Đồng thời đánh giá cao những thành tựu khoa học mà cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

     Sau lễ khai mạc, Tiểu Ban các Hội đồng nghiệm thu đã triển khai nghiệm thu theo kế hoạch phân công. Viện Công nghiệp gỗ năm học 2018-2019 có 08 nhóm sinh viên đủ điều kiện nghiệm thu gồm: Ngành CN CBLS (04 chuyên đề), ngành TKNT (04 chuyên đề). Các chuyên đề NCKH sinh viên chủ yếu tập trung vào một số lĩnh vực chuyên môn mà thực tế sản xuất đang quan tâm giải quyết hoặc nhu cầu xã hội đang cần.

     Hầu hết chuyên đề NCKH của sinh viên đều được các thầy cô trong Hội đồng đánh giá cao về tính thực tiễn, tính khoa học và sự công phu. Kết quả nghiệm thu:

     - Ngành CNCBLS có: 03 chuyên đề đạt loại giỏi; 01 chuyên đề đạt loại khá; 01 chuyên đề được nhất trí giới thiệu dự thi cấp Trường.

     - Ngành TKNT có: 03 chuyên đề đạt loại giỏi; 01 chuyên đề đạt loại xuất sắc; 01 chuyên đề được nhất trí giới thiệu dự thi cấp Trường.

      Hoạt động NCKH trong sinh viên có một ý nghĩa to lớn. Hoạt động này không những giúp các em sinh viên củng cố, bổ sung các kiến thức đã học mà còn bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, tư duy khoa học và khả năng thuyết trình trước đám đông.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu

PGS.TS.Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

PGS.TS. Vũ Huy Đại, Trưởng Phòng KHCN phát biểu

 

Hội đồng nghiệm thu làm việc

Sinh viên và giáo viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

Nguồn ảnh: VNUF, WIC

 


Chia sẻ