Gặp mặt, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

21 tháng 11, 2020
Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại...

 

     Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức gặp mặt và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại Viện.

     Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Viện cùng các giảng viên, cán bộ Viện, giảng viên kiêm giảng, đại diện sinh viên, cựu sinh viên các lớp.

     Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã có lời phát biểu khai mạc và chúc mừng. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên. Chúc  các thầy cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp trồng người.

     Tại buổi gặp mặt, cán bộ, giảng viên còn được lắng nghe các chia sẻ đầy tâm huyết về công việc thiêng liêng mà mình đang thực hiện cùng những ước mơ và cả những trăn trở.

     Trong không khí thân mật, phấn khởi của buổi gặp mặt, tập thể các thầy cô giáo và cán bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất vinh dự nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp, chân thành nhất của đại diện các lớp sinh viên, cựu sinh viên.

     Cũng trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện cùng các cán bộ, giáo viên đã tổ chức tới chúc mừng, tri ân các nhà giáo là Lãnh đạo Trường hiện đang làm việc.

     Buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11 đã kết thúc trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

Đại diện cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Trường

​Tặng hoa chúc mừng NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương, Cố vấn cao cấp

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH


Chia sẻ