Lễ trao học bổng khuyến học và tọa đàm với doanh nghiệp, năm 2020

13 tháng 12, 2020
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất

 

     Thực hiện kế hoạch hoạt động của Viện CNG&NT, sáng ngày 12/12/2020 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, những sinh viên nghèo, vượt khó và tọa đàm với doanh nghiệp.

     Tham dự buổi lễ trao học bổng và tọa đàm với doanh nghiệp, về phía Nhà tài trợ cho quỹ học bổng khuyến học có Bà Nguyễn Hoài Nam, đại diện CTy TNHH Minh Long; Ông Trần Hồng Quảng, GĐ CTy TNHH Rino; Ông Hoàng Văn Thuyết, GĐ CTy TNHH THK Việt Nam. Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; toàn thể CB-GV và sinh viên.

     Mở đầu buổi lễ trao học bổng, thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã phát biểu chào mừng. PGS.TS. Lý Tuấn Trường đánh giá cao những kết quả đạt được của các em sinh viên trong học tập, tu dưỡng đạo đức và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới nhà tài trợ đã quan tâm đến hoạt động học tập của sinh viên. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các nhà tài trợ vì sự nghiệp trồng người của Trường ĐHLN nói chung, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nói riêng. Qua đây, Viện trưởng cũng nhắn nhủ các em cần phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của các nhà tài trợ. 

     Thay mặt các Nhà tài trợ, Bà Nguyễn Hoài Nam, đại diện Cty TNHH Minh Long đã trao tặng 13 suất học bổng vào quỹ khuyến học Viện CNG&NT.

     Tại nội dung tọa đàm với doanh nghiệp, đại diện các CTy đã có những chia sẻ và trao đổi thẳng thắn, những giải đáp qua lại giữa doanh nghiệp với cán bộ, giáo viên và sinh viên về nhu cầu nhân lực, công việc đảm nhận và kỹ năng cần có của sinh viên khi ra trường, mối quan hệ của chương trình đào tạo với yêu cầu thực tế, những hạn chế và ưu điểm của sinh viên khi mới ra trường, những kỹ năng và kiến thức các em cần phải trau dồi, tích lũy ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đồng thời các doanh nghiệp còn triển khai hợp tác và đầu tư cho Viện một số sản phẩm trưng bày, các mẫu vật liệu mới đang có trên thị trường và tài trợ cho sinh viên, giảng viên tham quan các doanh nghiệp về sản xuất đồ mộc và trang trí nội thất.

     Trong nội dung trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tấp tốt, sinh viên nghèo vượt khó, tham gia tích cực hoạt động phong trào đã có 02 sinh viên đạt điểm thi THPT Quốc gia cao nhất, 05 sinh viên có thành tíc học tập tốt, 04 sinh viên nghèo vượt khó đạt học bổng từ quỹ khuyến học Viện CNG&NT; 02 sinh viên nghèo học giỏi đạt học bổng từ quỹ khuyến học CNR.

     Để cảm ơn quỹ học bổng, Nhà tài trợ, Lãnh đạo Viện và các thầy cô giáo, thay mặt sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trần Ngọc Mai Nương đã có bài phát biểu đầy cảm xúc. Em gửi tới Nhà tài trợ, các quỹ học bổng, Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ, các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức nhiều hơn nữa để trở thành học sinh không những giỏi về chuyên môn mà còn năng động trong các hoạt động phong trào.

     Buổi lễ trao học bổng và tọa đàm với doanh nghiệp kết thúc tốt đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc khuyến khích tinh thần học tập, tạo ý chí vươn lên cho sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng và tọa đàm với doanh nghiệp

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Hoài Nam, đại diện CTy TNHH Minh Long trao học bổng cho Quỹ khuyến học

Doanh nghiệp trao đổi với sinh viên

Trao các học bổng cho sinh viên

Em Trần Ngọc Mai Nương, đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH

 

 


Chia sẻ