Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tham gia ngày hội Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại ĐHBK Hà Nội năm 2021

12 tháng 4, 2021
Thực hiện kế hoạch hàng năm về tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

     Thực hiện kế hoạch hàng năm về tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, Ngày 11/4/2021, ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2021 đã được tổ chức tưng bừng tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

     Đây là ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTB&XH, Sở GD-ĐT Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

     Tham gia ngày hội có lãnh đạo của Vụ Giáo dục Đại học; gần 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, trường nghề, trung tâm ngoại ngữ, đơn vị tư vấn du học với gần 170 gian tư vấn; các học sinh và rất nhiều phụ huynh quan tâm. 

     Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia với 01 gian tư vấn với nhiều hình ảnh, tư liệu, sản phẩm, tài liệu giới thiệu, quảng bá về các hoạt động đào tạo, NCKH và phong trào văn thể của Trường.

     Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tham gia trong đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường với 03 thành viên: PGS.TS. Lý Tuấn Trường - Viện trưởng, ThS. Nguyễn Thị Loan, CN Mai Thị Hoàng Hạnh.

    Tại ngày hội, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của ngành; phát các tờ rơi giới thiệu ngành nghề và quảng bá tuyển sinh với cam kết về chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội; cam kết giới thiệu việc làm đúng nghề sau khi tốt nghiệp và hoàn trả học phí cho sinh viên; giới thiệu về cơ hội du học tại các Đại học danh tiếng trên thế giới có hợp tác đào tạo với Viện, với Trường.  

     Đây thực sự là một ngày hội để các em học sinh, phụ huynh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm trong các ngành nghề của các trường mà các em quan tâm.

Một số hình ảnh tham gia của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ