Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tham gia xúc tiến tuyển sinh năm 2022

23 tháng 4, 2022

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong việc triển khai hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPT, ngày 19/4/2022, đoàn công tác của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tới một số địa phương để làm công tác quảng bá, xúc tiến tuyển sinh Đại học.

Tham gia đoàn công tác gồm nhiều giáo viên trẻ, có học vị cao, trình độ chuyên môn tốt; có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, năng lực thuyết trình tốt; có hiểu biết thực tế cùng đầy đủ thông tin để có thể giới thiệu về Trường, về Viện và ngành nghề mà học sinh lựa chọn, đăng ký theo học.

Thành phần đoàn công tác gồm có: PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng - Trưởng đoàn; 07 giảng viên.

Mục tiêu của đợt xúc tiến tuyển sinh là:

- Giới thiệu cho học sinh biết sự phát triển và tầm quan trọng của ngành Công nghiệp Chế biến gỗ trong nền kinh tế quốc dân, các loại hình hoạt động, quy mô và sản phẩm của ngành.

- Tuyên truyền, giới thiệu cho học sinh biết đến Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất.

- Giới thiệu cho học sinh biết kết quả, thành tích mà sinh viên của Viện đạt được trong quá trình học tập, cơ hội học tập và phát triển, cơ hội việc làm.

- Phổ biến cho học sinh bản cam kết giới thiệu việc làm của Viện.

Hình thức quảng bá: Tại các buổi sinh hoạt lớp, trong thời gian giải lao giữa giờ, sinh hoạt chung toàn trường.

Địa điểm xúc tiến tuyển sinh: Tại một số Trường THPT thuộc các địa phương miền núi và trung du Bắc Bộ có nhiều tiềm năng phát triển Lâm nghiệp và chế biến Lâm sản như Thị xã Nghĩa lộ, huyện Văn Chấn, huyện Trấn yên, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái; Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Ở những nơi mà đoàn công tác đến xúc tiến tuyển sinh, phần lớn các em học sinh đều rất thích thú, hào hứng. Hy vọng rằng, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là sự chọn khởi đầu cho các em học sinh trong quá trình học tập, khởi nghiệp.

Một số hình ảnh trong quá trình xúc tiến tuyển sinh

Hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các trường THPH thuộc tỉnh Yên Bái và tỉnh Phú Thọ

Hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

Nguồn ảnh: Đoàn công tác