Giao lưu với tân sinh viên K64 của Viện Công nghiệp gỗ & Nội thất

21 tháng 8, 2019

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần "Sinh hoạt công dân", sáng ngày 20/8/2019, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và giới thiệu ngành nghề cho các em sinh viên K64CBLS và K64TKNT tại phòng học Viện Công nghiệp gỗ.

     Đến tham dự buổi gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề với các em sinh viên K64 Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, về phía khách mời có ông Ông Phạm Anh Dũng, Giám đốc công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng và Phòng Nhân sự; Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng; GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng; Trưởng Phó các Bộ môn; GĐ, PGĐ TTTN; Bí thư Liên chi; CVHT K64; các cán bộ, giáo viên cùng toàn thể sinh viên K64.

    Mở đầu chương trình, Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS Lý Tuấn Trường đã gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 64 đã lựa chọn để vào học tại Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất. Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là môi trường cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp, đồng thời sẽ giúp sức, hỗ trợ cho các em trong giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Trong bài phát biểu, PGS.TS. Lý Tuấn Trường giới thiệu sơ lược lịch sử phát triển cùng đội ngũ tri thức hùng mạnh hiện đang tham gia hoạt động giảng dạy tại Viện.

     Để tạo không khí thân thiện, cởi mở giữa cán bộ giáo viên với tân sinh viên, PGS.TS Lý Tuấn Trường đã giới thiệu sự có mặt của các thầy cô, cán bộ trong toàn Viện. Sau đó, Lãnh đạo các đơn vị trong Viện tự giới thiệu về bản thân, chức năng nhiệm vụ, một số hoạt động cùng các thành viên trong đơn vị; Các tân sinh viên tự giới thiệu tên tuổi, quê quán của mình.

     Tại buổi giao lưu giới thiệu ngành nghề, các tân sinh viên còn được nghe Ông Ông Phạm Anh Dũng, Giám đốc công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng giới thiệu về hoạt động của công ty cùng những chia sẻ quý giá về kinh nghiệm lập nghiệp, những kiến thức và kỹ năng cần trau dồi khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, Ông cũng mong muốn sẽ được chào đón các em đến thực tập và làm việc tại công ty ngay cả khi đang học năm thứ nhất. 

     Cũng trong chương trình các tân sinh viên và các thầy cô, đại diện doanh nghiệp đã cùng nhau trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở về tâm tư nguyện vọng và cảm nhận của sinh viên trong những ngày đầu tiên vào trường. Được sự động viên và khích lệ của các thầy cô, các em sinh viên đã hăng hái trò chuyện về: Chương trình học tập; Các loại học bổng và điều kiện xét chọn; Công tác phát triển đảng, Công tác phong trào …

      Kết thúc buổi giao lưu, giới thiệu ngành nghề tại Viện, các em sinh viên được Viện bố trí cho đi tham quan thực tế tại Công ty TNHH Fami - Nội thất Lufa tại Văn Lâm, Hưng Yên.

           Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề tại Viện

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng phát biểu

Đại diện các Bộ môn, Trung tâm thí nghiệm giới thiệu và phát biểu

Ông Phạm Anh Dũng, GĐ Công ty TNHH HimLam MộcDũng giao lưu với sinh viên

Sinh viên giao lưu với các thầy cô và doanh nghiệp

Khung cảnh chung buổi giao lưu

 Tác giả: PTH

 


Chia sẻ