Tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K61CBLS và K61TKNT

13 tháng 5, 2020

 

     Thực hiện thông báo số 04/TB-CNG&NT của Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, ngày 29 tháng 4 năm 2020 về kế hoạch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và Quyết định số 01/QĐ-CNG&NT-TH, ngày 29 tháng 4 năm 2020 về việc thành lập các tiểu Ban của Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm 2020. Theo đó, kế hoạch tổ chức bảo vệ khoá luận tốt nghiệp Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất được tổ chức vào các ngày 13/5 và 14/5/2020.

     Thực hiện đúng kế hoạch, sáng ngày 13 và 14/5, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức lễ khai mạc đợt bảo vệ và sau đó là ngày bảo vệ đầu tiên cho sinh viên K61CBLS, K61TKNT, khoá học 2016 – 2020.

     Tham dự khai mạc đợt bảo vệ có: GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng, Phó CT Hội đồng; GS.TS. Phạm Văn Chương, GVCC; các thầy cô trong  các tiểu Ban; sinh viên K61; các giáo viên, sinh viên và bạn bè quan tâm. 

     Mở đầu buổi khai mạc, GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng đã có lời phát biểu đề dẫn, tuyên bố lý do, đọc quyết định thành lập HĐ, phổ biến quy trình bảo vệ khoá luận. Đồng thời, chúc các em sinh viên hãy luôn tự tin và đạt kết quả thật tốt. Chúc các thành viên Hội đồng mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

     Do việc thực tập và làm khoá luận tốt nghiệp triển khai trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19 nên nhiều sinh viên chưa thể hoàn thành để có thể bảo vệ đúng theo kế hoạch. Tuy nhiên, được sự động viên, khích lệ của các thầy cô hướng dẫn, sự quyết tâm của bản thânnên số sinh viên tham gia bảo vệ khoá luận đợt 1 (Ngày 13-14/5) có có 22 đề tài ngành CBLS và 13 đề tài của ngành TKNT. Các đề tài khoá luận tốt nghiệp năm nay được sinh viên lựa chọn tập trung theo hướng nghiên cứu ứng dụng như: Nghiên cứu, đánh giá về việc sử dụng về keo dán, chất phủ, biến tính gỗ; nghiên cứu, đánh giá về quy trình sản xuất, quy trình công nghệ; điều tra, khảo sát, đánh giá chất lượng và tiêu hao nguyên liệu; thiết kế, bóc tách sản phẩm mộc.

     Tại các Tiểu ban của Hội đồng bảo vệ, sinh viên khá tự tin khi trình bày tóm tắt những kết quả thực hiện trong đề tài của mình. Điều này thể hiện thực lực công sức và trí tuệ mà sinh viên đã bỏ ra trong quá trình thực hiện. Nhiều đề tài được hội đồng đánh giá rất cao và xếp loại giỏi. Mặc dù còn một số hạn chế nhưng tất cả các đề tài đã thực hiện được mục tiêu nghiên cứu đã đề ra.

     Đợt bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất năm 2020 được tiến hành trong không khí trang trọng, cởi mở, đúng quy định và nghiêm túc.

Một số hình ảnh trong ngày bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng khai mạc

Các Tiểu ban Hội đồng làm việc

Sinh viên bảo vệ trước Hội đồng

Khung cảnh chung buổi bảo vệ

Sinh viên trước giờ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ