Viện CNG&NT ký kết hợp tác và quảng bá tuyển sinh tại các doanh nghiệp ở Hà Nội

30 tháng 5, 2020

 

     Thực hiện kế hoạch hợp tác của Viện và hoạt động xúc tiến tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường, ngày 28/5/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tổ chức tới làm việc với các doanh nghiệp Chế biến gỗ và Thiết kế nội thất khu vực Hà Nội.

     Tham gia đoàn công tác có PGS.TS.lý Tuấn Trường, Viện trưởng, Trưởng đoàn; Đại diện diện các Bộ môn cùng một số giáo viên.

     Xúc tiến tuyển sinh là hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá Trường, Viện và các ngành học đang vận hành của Viện cùng rất nhiều cơ hội về học tập, nghiên cứu và việc làm sau khi tốt nghiệp. Hoạt động này có mục đích không những tạo sự lan toả trong xã hội những thế mạnh riêng có của Trường, của Viện về cơ sở vật chất, môi trường học tập, cơ hội việc làm, nhằm đưa thương hiệu của Trường, của Viện ngày một tăng lên mà còn tạo ra sức hút, sự hấp dẫn cho học sinh phổ thông về tham gia học tập tại Trường. Khác với đa số các Khoa/Viện khác, hoạt động xúc tiến tuyển sinh của Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có hướng đi riêng của mình. Ngoài việc tới các trường THPT, Viện còn phối hợp với các doanh nghiệp ký kết các văn bản hợp tác về hỗ trợ sinh viên học tập và tiếp nhận sinh viên làm việc khi ra trường, thậm chí bố trí làm việc ngay cả khi sinh viên vẫn đang làm khoá luận tốt nghiệp. Song song với hình thức này, Viện còn cùng với đại diện các doanh nghiệp tới một số địa phương tiềm năng để quảng bá tuyển sinh và cam kết tạo việc làm cho sinh viên.

      Thực hiện kế hoạch này, đoàn công tác đã tiến hành làm việc với nhiều doạnh nghiệp về chế biến gỗ và thiết kế nội thất. Trong thời gian tới các doanh nghiệp, Viện đã ký kết các biên bản ghi nhớ về hợp tác với một số nội dung chính: Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực; trao đổi học thuật; góp ý về chương trình đào tạo; hỗ trợ sinh viên trong học tập; tạo địa bàn thực hành thực tập; tiếp nhận sinh viên khi ra trường với nhiều doạnh nghiệp như: Cty TNHH ĐT&XD TB Việt Nam; Cty CP Nội thất NHK; Cty CPXD&NT Hoàn Cầu; Cty CPĐT&SX Đoàn Phát; Cty CPXD&CĐ Thăng Long; Cty TNHH Nội thất Metropol Hà Nội; Cty CP Luxxy Việt Nam.

     Chuyến công tác thành công tốt đẹp với nhiều hứa hẹn trong hợp tác.

Một số hình ảnh trong thời gian tới làm việc tại các doanh nghiệp

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ