Nghiệm thu chuyên đề NCKH sinh viên năm học 2019 - 2020

15 tháng 6, 2020

 

     Thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong Quyết định số 942/QĐ-ĐHLN-KHCN, ngày 09/6/2020 về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2019-2020. Ngày 15 tháng 6 năm 2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã tổ chức nghiệm thu cho 04 chuyên đề NCKH sinh viên.

     Tham dự buổi nghiệm thu có: Thành viên các Hội đồng, nhóm sinh viên NCKH, các giáo viên hướng dẫn và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên quan tâm.

     Các chuyên đề đủ điều kiện nghiệm thu năm nay gồm 04 công trình thuộc 04 nhóm sinh viên do 13 sinh viên thực hiện. Trong đó số chuyên đề thuộc chuyên ngành CBLS là 01, chuyên ngành TKNT là 03. Các chuyên đề NCKH sinh viên chủ yếu tập trung vào một số lĩnh vực chuyên môn mà thực tế đang quan tâm hoặc nhu cầu xã hội đang cần.

     Tất cả các chuyên đề NCKH của sinh viên đều được các thầy cô trong Hội đồng đánh giá cao về tính thực tiễn, tính khoa học và sự công phu. Kết quả nghiệm thu:

     - Ngành CNCBLS có: 01 đề tài đạt loại giỏi;

     - Ngành TKNT có: 02 đề tài đạt loại loại xuất sắc, 01 đạt loại giỏi;

     - 01 đề tài được giới thiệu dự thi cấp trường và cấp cao hơn thuộc lĩnh vực TKNT.

      Hoạt động NCKH trong sinh viên có một ý nghĩa to lớn. Hoạt động này không những giúp các em sinh viên củng cố, bổ sung các kiến thức đã học mà còn bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, tư duy khoa học và khả năng thuyết trình trước đám đông.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Chủ tịch HĐKHĐT, Viện trưởng phát biểu

Các nhóm sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu

Khung cảnh chung buổi nghiệm thu

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: P.TH

 


Chia sẻ