Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh- Hướng nghiệp năm 2020”

21 tháng 6, 2020
Ngày 21/6/2020 "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020" đã được tổ chức tưng bừng tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là một hoạt động do Bộ GD&ĐT, một số báo và Trường ĐH...

 

     Hôm nay, ngày 21/6/2020 "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2020" đã được tổ chức tưng bừng tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

     Đây là một hoạt động do Bộ GD&ĐT, một số báo và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cùng phối hợp tổ chức.

    Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia ngày hội với 01 gian tư vấn có nhiều hình ảnh, tư liệu, sản phẩm và tài liệu giới thiệu, quảng bá về các hoạt động đào tạo, NCKH và phong trào văn thể của Trường.

     Tham gia cùng đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có 03 thành viên ggồm: PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; TS. Nguyễn Tất Thắng, Bí  thư liên Chi, GV Bộ môn TKĐG&NT; ThS. Lê Xuân Ngọc, GV Bộ môn CN&TBCBG; một số sinh viên tình nguyện.

     Tại ngày hội, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của ngành; phát các tờ rơi giới thiệu ngành nghề và quảng bá tuyển sinh với cam kết về chất lượng đào tạo; cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường; cam kết hoàn trả học phí đào tạo nếu không giới thiệu được việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp; giới thiệu các cơ hội du học tại các Đại học danh tiếng trên thế giới có hợp tác đào tạo với Viện; tư vấn và hướng dẫn cho các em học sinh, phụ huynh quan tâm khi dừng lại thăm gian tư vấn của Trường về hoạt động đào tạo, hoạt động sản xuất, hoạt động nghiên cứu và thương mại, cơ hội việc làm trong ngành Chế biến Lâm sản và Thiết kế nội thất.  

     Đây thực sự là một ngày hội để các em học sinh, phụ huynh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm trong các ngành nghề của các trường mà các em quan tâm.

Một số hình ảnh tham gia của Viện Công nghiệp gỗ

Lãnh đạo Viện tư vấn cho các em học sinh

Ký cam kết và đăng ký xét tuyển

Phát tờ rơi quảng bá, giới thiệu ngành nghề

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ